Khuyến mãi MobiFone ngày 6/6 tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp là cơ hội hấp dẫn để bạn có thể tích lũy thêm tài khoản cho dế yêu của mình sau một tháng sử dụng hết công suất. Tận dụng ngay chương trình ưu đãi này để sở hữu một tài khoản kếc h xù cho thuê bao của mình nhé.

mobifone-khuyen-mai-20-c

MobiFone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 6/6/2018

Nội dung chương trình khuyến mãi MobiFone trong ngày 6/6/2018

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước, đang bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều những vẫn trong thời gian giữ số.  Không áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng sim Fast Connect và thuê bao trả sau.
  • Thời gian triển khai: Thứ 4, ngày 6/6/2018.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Các hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành như: Nạp thẻ cào, nạp EZ, nạp thẻ online MobiFone.vn, nạp tiền trực tuyến

Khuyến mãi của MobiFone trong ngày 6/6 diễn ra trên toàn quốc nhưng chỉ với một ngày duy nhất nên bạn hãy chớp lấy cơ hội và nhận ngay túi tiền di động cực khủng nhé!

mobifone-khuyen-mai-d

Thỏa sức tám chuyện với bạn bè và người thân.

Khuyến mãi MobiFone tặng 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 6/6/2018

Khi bạn thực hiện nạp thẻ trong ngày 6/6/2018  thành công thì tài khoản của bạn sẽ nhận được ngay 20% giá trị thẻ nạp, số tiền đó sẽ được cộng như sau:

  • Cộng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V.
  • Cộng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3V.

MobiFone khuyến mãi trong ngày 6/6/2018 không quy định mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp nên nếu bạn muốn sở hữu một tài khoản víp thì hãy nạp thật nhiều vào tài khoản của mình!

>>> Đừng quên: Đăng ký gói HD400 MobiFone ưu đãi lên đến 44GB sau khi nạp thẻ để tha hồ lướt web tốc độ cao.

Số tiền khuyến mãi cũng có thể giúp bạn mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho các gói cước 3G, 4G của MobiFone. Vậy tại sao bạn không tham gia ngay chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 6/6 tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp, để vừa có thể đăng ký các gói 3G, 4G vừa mua thêm dung lượng để thỏa thích lướt web cả ngày mà không lo gián đoạn.

» Xem ngay: Tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24