Cách kiểm tra dung lượng gói cước D83 của MobiFone đang được nhiều thuê bao tìm kiếm để tra cứu ưu đãi từ gói D83 đã đăng ký. Tương tự như các gói ưu đãi 4G MobiFone khác, nhà mạng cũng hỗ trợ người dùng 3 cách để kiểm tra ưu đãi của gói D83 MobiFone. Tùy vào cách thức thực hiện mà bạn sẽ được miễn phí hoặc trả phí chỉ 200đ.

Vậy 3 cách kiểm tra đó là gì? MobiFone có giới hạn số lần kiểm tra dung lượng 4G còn lại hay không? Hãy đón xem thông tin chi tiết ngay trong bài viết bên dưới của 3gmobifones.com.

Gói cước D5 của MobiFone ưu đãi 1GB/ngày

Bảng giá các gói cước 3G MobiFone

Cách gia hạn gói cước 4G Mobi sử dụng lâu dài

cach kiem tra dung luong goi cuoc d83 cua mobifone

Làm thế nào để tra cứu data còn lại gói D83 mạng MobiFone?

3 Cách kiểm tra dung lượng gói cước D83 của MobiFone

Khi có nhu cầu muốn biết gói D83 Mobi bạn đã đăng ký còn bao nhiêu dung lượng 4G hãy tra cứu bằng 1 trong 3 cách sau đây:

1. Tra cứu ưu đãi gói D83 Mobi trực tuyến

Khách hàng có thể tận dụng ngay số dư đang có trong gói D83 để thực hiện kiểm tra ưu đãi online cực nhanh với các bước:

  • Bước 1: Truy cập vào My MobiFone và đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.
  • Bước 2: Trên giao diện chính của My MobiFone sẽ hiển thị chi tiết data còn lại của gói D83. Tuy nhiên trường hợp thuê bao của bạn đang dùng cùng lúc 2 gói 4G Mobi thì có thể ưu đãi gói D83 không hiển thị. Lúc này bạn hãy thực hiện 2 cách tra cứu bên dưới.

***Cước phí: Miễn phí.

» Tìm hiểu: Hướng dẫn tải và sử dụng My MobiFone

2. Nhắn tin kiểm tra data còn lại gói D83

Bằng cách soạn tin nhắn bạn có thể nhanh chóng biết được số dung lượng còn lại của gói 4G MobiFone đã tham gia. Soạn ngay cú pháp SMS tra cứu như sau:

KT D83 gửi 999

Ngay sau đó hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn có nội dung liên quan đến hạn dùng, ưu đãi của gói D83.

***Cước phí: 200đ/SMS.

3. Liên hệ tổng đài CSKH MobiFone nhờ tra cứu

Tổng đài cskh MobiFone 9090 hỗ trợ người dùng mọi vấn đề liên quan đến quá trình dùng sim, trong đó có cả kiểm tra ưu đãi data 4G của gói D83 Mobi. Theo đó bạn hãy nhanh chóng kết nối với nhân viên tổng đài để được phản hồi nhanh chóng ưu đãi còn lại mà không cần phải tự thao tác.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G của Mobi không giới hạn

Trên đây là thông tin chi tiết về các cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D83 Mobi. Nhà mạng không giới hạn số lần tra cứu nên bạn có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào mình muốn để có quá trình sử dụng ưu đãi hiệu quả.