Gia hạn gói 4G MobiFone là cách giúp bạn tiếp tục nhận ưu đãi data, phút gọi, sms từ gói cước 4G đang sử dụng. Có 3 cách giúp bạn gia hạn, mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau bạn phải thực hiện đúng mới gia hạn thành công. Chi tiết từng cách gia hạn sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Ngoài thực hiện đúng cú pháp gia hạn thì tài khoản chính phải đủ cước để hệ thống trừ phí, không đủ cước phí sẽ không gia hạn thành công. Chỉ cần bấm: *101#Gọi là sẽ kiểm tra được số dư tài khoản và nhanh chóng nạp thêm tiền để được gia hạn thành công.

Cách đăng ký 3G giá rẻ của MobiFone chỉ từ 10.000đ

Hướng dẫn đăng ký mạng 5G của MobiFone ưu đãi khủng

Các gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

cach gia han goi cuoc 4g mobifone

Cách gia hạn gói cước 4G MobiFone

Cách gia hạn gói cước 4G của MobiFone tiếp tục nhận ưu đãi

Gia hạn gói cước 4G MobiFone sẽ giúp người dùng an tâm truy cập internet, liên lạc không lo cước phí phát sinh cao. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để gia hạn gói 4G MobiFone.

Cách gia hạnThao tác thực hiện
Gia hạn gói 4G MobiFone trước thời gian

MobiFone cho phép người dùng gia hạn gói 4G khi vẫn chưa hết chu kỳ để  tiếp tục nhu cầu sử dụng. Chỉ với 1 cú pháp là bạn có thể gia hạn hành công. Tùy vào gói cước tháng và chu kỳ dài sẽ có cú pháp gia hạn khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Cú pháp gia hạn gói 4G MobiFone tháng: GH Tên gói gửi 999
  • Cú pháp gia hạn gói 4G MobiFone chu kỳ dài: GHD gửi 999

Nếu không nhớ tên gói cước 4G MobiFone đang dùng, bạn chỉ cần soạn: KT gửi 994 để kiểm tra.

Gia hạn gói 4G MobiFone đã bị hủy

Không đủ cước gia hạn thì hệ thống sẽ tự động hủy gói, cách duy nhất để gia hạn gói 4G MobiFone đã bị hủy là nạp tiền vào tài khoản và đăng ký lại gói cước. Cú pháp đăng ký:

ON Tên gói gửi 9084

Để hệ thống tự động gia hạnTất cả các gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Để được gia hạn gói 4G MobiFone yêu thích bạn chỉ cần nạp đủ tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động gia hạn. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác.

» Lưu ngay: Cách nạp tiền MobiFone Online nhanh và tiết kiệm thời gian hơn

Lưu ý khi gia hạn các gói 4G MobiFone

  • Chu kỳ mới của gói 4G MobiFone sẽ được tính tại thời điểm gia hạn gói cước thành công
  • Ngay sau khi gia hạn thành công, ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản. Ưu đãi được làm mới hoàn toàn, không cộng dồn ưu đãi trước đó.
  • Kiểm tra ưu đãi sau khi gia hạn thành công soạn: KT ALL gửi 999 hoặc KT DATA gửi 999.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng khác khi gia hạn gói 4G không thành công

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách gia hạn gói 4G của MobiFone thành công và an tâm trải nghiệm ưu đãi đãi đã nhận được.