Có 2 cách giúp người dùng tra cứu lịch sử tin nhắn sim MobiFone là trong hộp thư đến và kiểm tra Online qua ứng dụng My MobiFone. Thông qua việc kiểm tra người dùng sẽ biết được cước phí, thời gian và số điện thoại đã nhắn tin. Theo dõi ngay thông tin để nắm rõ từng cách kiểm tra nhé!

Ngoài kiểm tra tin nhắn, bạn còn có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi, gói cước 4G MobiFone, dịch vụ GTGT đã đăng ký vì tất cả hoạt động trên sim đều được MobiFone lưu lại. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone là bạn sẽ nắm được tất tần tật các thông tin, dịch vụ trên sim mà mình muốn.

Đăng ký 3G MobiFone tháng đơn giản nhất

Các gói cước 3G cho sim MobiFone được đăng ký nhiều

Cách đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của MobiFone khi thuê bao tắt máy

cach tra cuu lich su tin nhan sim mobifone

Có thể kiểm tra lịch sử tin nhắn Mobi không?

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử SMS của MobiFone

Như đã đề cập, nhà mạng đang triển khai 2 cách giúp người dùng tra cứu tin nhắn MobiFone nhanh chóng. Chi tiết từng cách như sau:

1. Kiểm tra hộp thư đến trên thiết bị di động

Tất cả các tin nhắn chưa bị xóa sẽ được lưu lại trong hộp thư của điện thoại. Ở một số dòng điện thoại phổ biến còn có tính năng phân loại tin nhắn theo thuê bao gửi. Do đó, bạn có thể xem lại tất cả nội dung tin nhắn được nhận hoặc gửi đi một cách dễ dàng.

Trong trường hợp vô tình xóa mất tin nhắn quan trọng thì bạn cũng đừng lo lắng. Hãy thực hiện theo cách tiếp theo để kiểm tra.

» Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone chỉ trong tích tắc

2. Kiểm tra lịch sử SMS MobiFone Online

Để tra cứu lịch sử tin nhắn Online bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng My MobiFone. Ứng dụng khá tiện ích và dễ sử dụng, kiểm tra thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn bật 4G MobiFone và tiến hành truy cập vào ứng dụng. (Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải app trên Appstore (Iphone) hoặc Google Play (Samsung, Oppo,.. nhé!)

Bước 2: Ngay giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Tra cứu

kiem tra lich su tin nhan cua mobifone

 

Bước 3: Nhấn chọn tháng muốn tra cứu và nhân tiếp vào mục Dịch vụ

kiem tra lich su tin nhan mobifone

 

Bước 4: Bạn nhập đúng mã OTP được gửi về trên điện thoại sử dụng đăng nhập My MobiFone. Ngay sau đó, danh sách tin nhắn sẽ hiển thị theo tháng bạn đã lựa chọn.

tra cuu lich su tin nhan cua mobifone

Ngoài kiểm tra lịch sử tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng My MobiFone còn hỗ trợ nạp tiền Online và nạp tiền bằng mã QR vô cùng tiện ích.

» Xem chi tiết: Hướng dẫn nạp tiền Online trên ứng dụng My MobiFone

Lưu ý khi kiểm tra tin nhắn của MobiFone Online

  • Cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện
  • Bạn sẽ kiểm tra được lịch sử tin nhắn trong 6 tháng gần nhất
  • Nhược điểm của kiểm tra sms Online là chỉ xem được thời gian, số điện thoại nhắn tin, cước phí mà không xem được từng nội dung tin nhắn.

» Liên hệ ngay: Tổng đài cskh của mạng MobiFone nếu còn câu hỏi hoặc thắc mắc

Chắc hẳn giờ bạn đã nắm được cách xem lịch sử tin nhắn MobiFone chúc bạn thao tác thành công và có những tiện ích mới cùng với dịch vụ của nhà mạng nhé!