Lịch làm việc của Mobi, Vina, Viettel, Vietnamobile trong ngày nghỉ, lễ, tết 2022 đã được lên kế hoạch cụ thể nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế bạn nên nắm rõ các thông tin cần thiết để giúp quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn trong thời gian này. Tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tổng hợp cách xử lý sự cố khi nạp thẻ MobiFone gặp lỗi

Tài khoản MobiFone của bạn bị trừ tiền vô lý

lich lam viec cua mobifone trong ngay nghi le tet

Lịch làm việc của Mobi, Vina, Viettel, Vietnamobile trong ngày nghỉ, lễ, tết

Lịch làm việc của Mobi, Vina, Viettel, Vietnamobile trong ngày nghỉ, lễ, tết 2022

Nhằm mang đến sự tiện ích cao nhất trong quá trình sử dụng cho khách hàng, MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile đã triển khai 2 kênh chăm sóc khách hàng là tổng đài chăm sóc khách hàng và các cửa hàng phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả trong ngày nghỉ, lễ, tết.

1. Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone

Tổng đài MobiFone hoạt động 24/24, bạn có thể liên hệ đến bất kỳ thời điểm nào để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể gọi đến tổng đài 9090, 18001090 hoặc số hotline của MobiFone theo từng vùng miền để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chi tiết nhất.

Các cửa hàng của MobiFone đều hoạt động vào các ngày nghỉ, lễ, tết 2020, do đó khi có nhu cầu giao dịch thanh toán cước, làm lại sim, hòa mạng mới, mua điện thoại…. thì bạn vẫn được hỗ trợ tối đa.

Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trong ngày nghỉ, lễ, tết 2022: bắt đầu Từ 08:30 đến 16:30.

2. Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel

Khung giờ là việc tại các cửa hàng Viettel là từ 8h00 sáng đến 18hoo tối, vì thế để được hỗ trợ và xử lý kịp thời bạn hãy đến đúng thời gian quy định này.

Các điểm giao dịch, cửa hàng của Viettel trên toàn quốc vẫn hoạt động vào các ngày nghỉ, lễ, tết nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bạn vẫn có thể đến cửa hàng vào buổi trưa vì các điểm giao dịch ở các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

3. Thời gian làm việc của các cửa hàng VinaPhone

Thời gian hoạt động của các cửa hàng VinaPhone là từ 7h00 đến 19 h00 hoặc 21h00 đối với các cửa hàng chính tại các thành phố lớn. Đối với các cửa hàng nhỏ, một số tỉnh thành sẽ có khung giờ làm việc thay đổi.

Trong ngày nghỉ, lễ, tết 2022 các cửa hàng VinaPhone mở cửa bình thường và số tổng đài vẫn hoạt động 24/24. Do đó, bạn có thể liên hệ đến bất kỳ lúc nào mình muốn.

4.  Thời gian làm việc của các cửa hàng Vietnamobile

Các cửa hàng Vietrnamobile tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh có thời gian hoạt động vào lúc 8h00 sáng – 19h00 tối. Các cửa hàng nhỏ, một số tỉnh thành có thời gian làm việc từ 8h00 – 17h00 hoặc 17h30 tùy vào từng cửa hàng.

Để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, Vietrnamobile luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng tại các địa điểm và đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu trong thời gian nghĩ, lễ, tết.

Hi vọng qua lịch làm việc của Mobi, Vina, Viettel, Vietnamobile trong ngày nghỉ, lễ, tết 2022 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc liên hệ đến nhà mạng để được xử lý các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký 3G mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone

So sánh giá cước gọi, sm của 3 nhà mạng Mobi, Vina, Viettel