Sở hữu ứng dụng xóa ảnh người bên cạnh Photo Eraser giúp bạn có ngay bức hình như mong muốn cực dễ. Những tín đồ thường xuyên đi du lịch gặp phải tình trạng quá đông khiến bức hình không được đẹp, không được nên thơ như mình nghĩ. Thật may mắn khi biết đến ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp Photo Eraser, loại bỏ các vật thừa, người đứng bên chỉ trong chốc lát.

Không cần thao tác quá nhiều hay rườm rà như những App chỉnh ảnh xóa người khác, Photo Eraser được xem như công cụ hỗ trợ dễ dàng sử  dụng nhất. Nếu bạn đang tò mò muốn biết cách thực hiện hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu trong nội dung sau đây nào!

he lo ung dung xoa nguoi ben canh Photo Eraser

Hướng dẫn sử dụng App xóa ảnh người bên cạnh Photo Eraser

  • Thông tin ứng dụng Photo Eraser
    • Kích cỡ: 16.2MB.
    • Tương thích: iPhone, iPad, iPod touch phiên bản 10.0 trở lên.

» Gợi ý: App Slim & Skinny chỉnh bắp tay thon gọn

Để tiến hàng sử dụng thành thạo ứng dụng, bạn có thể theo dõi các bước thực hiện sau đây:

  • Bước 1: Tải ngay ứng dụng về máy trên hệ điều hành iOS phiên bản 10.0 trở lên => Mở ứng dụng và cho phép truy cập ảnh.
  • Bước 3: Giao diện hiện ra, nhấn chọn vào Tap here to start để mở thư mục ảnh => Mở Album ảnh để tìm kiếm hình ảnh mà bạn muốn xóa người bên cạnh.

app xoa nguoi ben canh

  • Bước 4: Mở ảnh muốn xóa người bên cạnh, nhấn vào biểu tượng hình bàn tay bên góc trái màn hình => Đẩy thanh công cụ để xóa ảnh lên trên hoặc xuống dưới tùy mức độ bạn muốn xóa.

huong dan su dung app xoa nguoi ben canh

  • Bước 5: Tiến hành dùng ngón tay của mình để xóa người bên cạnh => Sau khi xóa xong nhấn dấu mũi tên phía góc phải màn hình và lưu lại hoặc chia sẻ ảnh nếu muốn. 

ung dung xoa anh nguoi ben canh

» Hướng dẫn:  Cách sử dụng ứng dụng chỉnh màu film Analog Film

Hi vọng với App Photo Eraser xóa ảnh người bên cạnh giúp bạn có ngay một bộ ảnh ưng ý. Cùng thực hiện ngay để bỏ túi cho những tip sống ảo của mình nhé!

cach dang ky 4g cua mobifone