Nhắn tin là cách giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè nhiều hơn với chi phí rẻ so với việc gọi điện thoại. Nhắn tin nhiều là vậy, nhưng bạn có biết một tin nhắn bao nhiêu tiền MobiFone hay không? Chắc chắn có một điều bạn không biết là trên mỗi loại sim sẽ có mức giá khác nhau và cước phí nhắn tin nội mạng, ngoại mạng cũng hoàn toàn khác nhau. Tìm hiểu chi tiết từng mức giá trong nội dung dưới đây.

mot tin nhan bao nhieu tien mobifone

Một tin nhắn bao nhiêu tiền MobiFone?

Một tin nhắn bao nhiêu tiền MobiFone?

Tùy vào từng loại sim và hình thức thuê bao trả trước, trả sau sẽ có cước phí nhắn tin nội, ngoại mạng khác nhau. Bạn nên nắm rõ để quản lý tài khoản di động tốt hơn. Cụ thể:

1. Cước tin nhắn cho thuê bao trả trước MobiFone

Loại simNhắn tin nội mạngNhắn tin ngoại mạng
MobiQ200đ/sms250đ/sms
Zone+250đ/sms250đ/sms
Zone++250đ/sms250đ/sms
MobiCard290 đ/sms350 đ/sms
MobiZone290 đ/sms350 đ/sms
Mobi365 350đ/sms 350đ/sms

» Xem thêm: So sánh cước gọi, sms, 3G/4G MobiFone Vina Viettel 

2. Cước tin nhắn thuê bao trả sau Mobi

Loại simNhắn tin nội mạngNhắn tin ngoại mạng
Mobi Gold290đ/sms350đ/ sms
MobiF290đ/sms350đ/ sms

Bí quyết nhắn tin nội mạng, ngoại mạng MobiFone tiết kiệm

  • Cách tốt nhất giúp bạn thoải mái nhắn tin mà không lo cước phí chi trả là tham gia các gói cước khuyến mãi tin nhắn của MobiFone. Bạn có thể lựa chọn các gói ngày, tháng theo nhu cầu của mình.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các gói 3G, hoặc đăng ký 4G Mobi để nhắn tin miễn phí trên Zalo, Facebook….giảm thiếu chi phí nhắn tin và sử dụng liên lạc mỗi khi tài khoản di động ở mức 0đ.

» Tham khảo: Các gói tin nhắn MobiFone khủng giá rẻ chỉ từ 5K -30K

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn tìm được câu trả lời 1 tin nhắn MobiFone bao nhiêu tiền? và lựa chọn cho mình gói cước nhắn tin Mobi phù hợp để cước phí nhắn tin không còn là điều lo ngại của bạn.