Tổng đài Mobi 1900 là gì? Chức năng dùng để làm gì? Có trừ cước phí khi người dùng nhận cuộc gọi từ tổng đài 1900? đang là mối bận tâm của nhiều người dùng sim MobiFone. Ngay sau đây 3gmobifones.com sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên nên bạn hãy theo dõi để an tâm dùng sim nhé!

Hiện nay nhà mạng MobiFone triển khai nhiều đầu số tổng đài nên khiến người dùng không thể nắm hết được. Mỗi đầu số sẽ có tính năng riêng vì thế bạn cần biết để thực hiện gọi điện khi có nhu cầu hỗ trợ.

Cài nhạc chờ MobiFone cho sim

Xử lý các vấn đề nạp thẻ sim MobiFone

Các gói cước 3G mạng Mobi 1 tháng

tong dai mobi 1900

Thông tin về tổng đài MobiFone 1900

Tổng đài Mobi 1900 là gì?

Việc người dùng sim MobiFone thường xuyên nhận được cuộc gọi từ tổng đài 1900 nên cho rằng đây là tổng đài của nhà mạng. Vậy thực hư về tổng đài 1900 như thế nào? Có phải của MobiFone không? Tổng đài 1900 thực chất là đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng được nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh giải trí thương mại nước ta sử dụng. Theo đó 1900 không phải là tổng đài thuộc nhà mạng Mobi.

» Bạn đã biết: Tổng đài 1080 là gì? Cách gọi điện cho 1800 như thế nào?

Tổng đài 1900 MobiFone có trừ phí nhận cuộc gọi không?

Tổng đài có đầu số 1900 thường xuyên gọi cho bạn để tư vấn các dịch vụ như: vay tiêu dùng, làm thẻ ngân hàng, mời mua hàng… Việc nhận cuộc gọi từ 1900 có tốn phí không? Tin vui cho bạn là hầu hết cuộc gọi từ tổng đài 1900 đều không trừ tiền thuê bao người nhận. Do đó bạn có thể an tâm nghe máy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Trường hợp bạn thấy phiền phức khi nhận cuộc gọi từ tổng đài 1900 thì có thể không bắt máy hoặc liên hệ tổng đài CSKH của MobiFone để được hỗ trợ chặn số.

» Bỏ túi: Số tổng đài MobiFone gọi hỗ trợ người nước ngoài

Trên đây là thông tin chi tiết về số tổng đài 1900 của MobiFone. Theo dõi thông tin trên 3gmobifones.com thường xuyên để có quá trình dùng sim hiệu quả.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói 4G MobiFone giá rẻ thả ga lướt web