Khi gọi điện mà hệ thống thông báo số máy quý khách vừa gọi không có xin vui lòng kiểm tra lại, vậy ý nghĩa của câu thông này là gì? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thông báo này. Theo dõi chi tiết thông tin để có lời giải đáp chính xác nhé!

Nguyên nhân tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý

Đăng ký gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Cách đăng ký 5G MobiFone tháng tốc độ nhanh vượt trội

so may quy khach vua goi khong co xin vui long kiem tra lai

Số máy quý khách vừa gọi không có xin vui lòng kiểm tra lại là sao?

Số máy quý khách vừa gọi không có xin vui lòng kiểm tra lại là sao?

Số máy quý khách vừa gọi không có xin vui lòng kiểm tra lại có nghĩa là số thuê bao này không có trên hệ thống, không hoạt động. Dưới đây là những trường hợp dẫn đến thông báo này.

1. Sim chưa được đấu nối, chưa kích hoạt

Khi sim chưa được đấu nối mạng MobiFone hoặc chưa kích hoạt thì bạn sẽ không sử dụng các dịch vụ trên sim như nghe, gọi, đăng ký 3G MobiFone….Và người khác cũng không liên lạc được, khi gọi đến sẽ nhận được thông báo Số máy quý khách vừa gọi không có xin vui lòng kiểm tra lại.

» Tìm hiểu: Thuê bao tạm thời không liên lạc được là sao?

2. Gọi đến thuê bao 11 số của MobiFone

Hiện nay tất cả các đầu số của MobiFone đều được chuyển về 10 số, vì thế khi gọi đến các đầu số 11 số sẽ nhận được thông báo như trên.

Để có thể tiếp tục liên lạc, bạn thực hiện chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số. Thay vì phải chuyển đổi thủ công bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm hỗ trợ  chuyển đổi để đổi nhanh hơn.

» Tham khảo: BIDV hỗ trợ chuyển 11 số về 10 số qua kênh nào ?

3. Sim bị hủy

Sim đã lâu không sử dụng hoặc không phát sinh cước để tăng ngày sử dụng sẽ bị khóa chiều, thu hồi về kho số và hủy sim. Để tránh tình trạng này bạn chỉ cần: nạp thẻ điện thoại, phát sinh cước như nhắn tin, gọi, đăng ký 4G của MobiFone….số ngày sử dụng sim sẽ tự động tăng lên.

» Lưu ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng đến 120GB

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc số máy  vừa gọi không có là sao và cách tốt nhất để tiếp tục liên lạc.