Thuê bao tạm thời không liên lạc được xin quý khách vui lòng gọi lại sau, sẽ có rất nhiều người dùng di động nghe được câu thông báo này. Vậy có khi nào bạn thắc mắc câu thông báo này có ý nghĩa là gì hay không? vì sao thuê bao lại có thông báo này? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Đăng ký 4G của MobiFone kết nối mạng mọi lúc mọi nơi

Các gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi hấp dẫn

thue bao tam thoi khong lien lac duoc la sao

Thuê bao tạm thời không liên lạc được là sao?

Thuê bao tạm thời không liên lạc được là sao?

Không chỉ riêng MobiFone mà khi gọi đến các nhà mạng khác như: Viettel, VinaPhone, Vietnamobile bạn cũng sẽ nghe được thông báo “ Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được xin quý khách vui lòng gọi lại sau“. Và tất nhiên bạn cũng không thể liên lạc được với họ. Thuê bao nhận được thông báo này là do:

1. Thuê bao đang tắt máy

Có thể người dùng đang họp, đang bận chuyện quan trọng không muốn bị làm phiền nên sẽ tắt máy. Hoặc điện thoại hết pin. Điều này sẽ khiến đường mạng bị ngắt quãng và hệ thống sẽ thông báo câu như trên.

Bạn có thể liên lạc lại sau khi thuê bao mở máy lên lại.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi sim MobiFone không gửi được tin nhắn

2. Sử dụng ngoài vùng phủ sóng

Ở những nơi sóng yếu và bị mất sóng như: Hang núi, biển, rừng.. thiết bị sẽ không bắt được sóng và sim MobiFone sẽ không nhận được cuộc gọi. Khi người khác gọi đến cũng nhận được thông báo “Người nhận tạm thời không liên lạc được vui lòng gọi lại sau”

Người dùng chỉ cần di chuyển đến vùng có sóng mạnh là có thể nhận lại cuộc gọi như trước đây.

3. Sim MobiFone bị hỏng

Khi sim bị hỏng thì bạn sẽ không thể gọi, nhắn tin sử dụng 3G MobiFone cũng như nhận cuộc gọi. Thuê bao gọi đến cũng nhận được thông báo tương tự.

Bạn bỏ sim vào thiết bị khác kiểm tra xem sim có bị hỏng hay không, nếu sim hỏng thì mang sim đến cửa hàng MobiFone làm lại sim. Cước phí làm lại sim chỉ 25.000đ/ sim

» Xem chi tiết: Thủ tục làm lại sim bị mất, hỏng của MobiFone

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thuê bao tạm thời không liên lạc được là sao? và có hướng khắc phục nhanh nhất để nhận lại cuộc gọi từ bạn bè, người thân.