Nhằm giúp quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn, MobiFone đã triển khai thành nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau trong đó có KM1, KM2 và KM3. Vậy tài khoản KM1, KM2 và KM3 MobiFone là gì? Sử dụng ra sao? Để tìm cho mình câu trả lời xác đáng nhất thì bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây.

tai khoan km1 km2 va km3 mobifone

Tài khoản KM1, KM2 và KM3 MobiFone là gì?

Tài khoản KM1, KM2 và KM3 là gì?

KM1, KM2 và KM3 là tài khoản chỉ xuất hiện khi bạn tiến hành nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi của MobiFone hoặc thuê bao được hưởng chính sách ưu đãi tặng tiền theo quy định của nhà mạng cũng sẽ cộng vào tài khoản này.

Tiền trong các tài khoản này chỉ dùng để liên lạc nhắn tin và gọi hoặc mua thêm dung lượng 3G MobiFone. Không áp dụng cho việc đăng ký và gia hạn các gói cước 3G, 4G MobiFone, các dịch vụ GTGT.

Khi sử dụng hết số dư trong tài khoản khuyến mãi này thì hệ thống mới bắt đầu trừ tiền sang tài khoản chính, đồng thời tiền trong 3 tài khoản này đều có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.

» Tìm hiểu thêm: Tài khoản dự trữ MobiFone là gì? Chức năng ra sao?

Tài khoản KM1, KM2 và KM3 sử dụng ra sao?

KM1, KM2 và KM3 đều được gọi chung là tài khoản khuyến mãi của MobiFone. Tuy nhiên mỗi tài khoản sẽ có chức năng riêng và phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau. Cụ thể:

  • KM1: Chỉ dùng cho việc gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng MobiFone.
  • KM2: Dùng để gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng MobiFone, gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT toàn quốc
  • KM3: Sử dụng gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao mạng MobiFone và các thuê bao ngoại mạng Vinaphone và Viettel.

» Đăng ký: Các gói khuyến mãi gọi ngoại mạng MobiFone để giúp quá trình liên lạc tiết kiệm và lâu hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản KM1, KM2 và KM3 của MobiFone, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về từng loại tài khoản và sử dụng hiểu quả hơn nhé!