Thông tin tài khoản KM1 KM2 KM3 MobiFone là gì đang được nhiều thuê bao tìm kiếm mỗi ngày. Bởi nhà mạng phân chia ra khá nhiều loại tài khoản để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu không nắm rõ, bạn sẽ dễ dàng lãng phí tiền khuyến mãi khi không sử dụng hết.

Trong bài viết dưới đây, 3gmobifones.com sẽ cung cấp thông tin 3 loại tài khoản KM1, KM2 và KM3 chi tiết nhất. Theo dõi và lưu lại ngay để sử dụng khi cần thiết nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ

Gói cước PT90 của MobiFone ưu đãi 45GB/tháng

Các gói 4G ngày Mobi hấp dẫn nhất

tai khoan km1 km2 km3 mobifone

Tìm hiểu tài khoản KM1, KM2 và KM3 của MobiFone

Giải đáp: Tài khoản KM1 KM2 KM3 MobiFone là gì?

Được biết, KM1, KM2 và KM3 là nhóm 3 loại tài khoản khuyến mãi của MobiFone. Các tài khoản này chỉ xuất hiện khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hàng tháng. Hoặc một số thuê bao hoà mạng mới cũng sẽ được tặng 3 tài khoản trên để sử dụng.

Tiền trong mỗi loại tài khoản sẽ có cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên điểm chung là đều chỉ dùng để liên lạc nội ngoại mạng MobiFone. Thuê bao không thể dùng TK KM1, KM2 hay KM3 để đăng ký 3G/4G Mobi hoặc gia hạn gói cước.

» Lưu ngay: Lịch khuyến mãi nạp thẻ Mobi cập nhật hàng tháng

KM1 KM2 KM3 của MobiFone sử dụng thế nào?

KM1, KM2 và KM3 đều được gọi chung là tài khoản khuyến mãi của MobiFone. Tuy nhiên mỗi tài khoản sẽ có chức năng riêng và phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau. Cụ thể:

  • Tài khoản KM1: Chỉ dùng cho việc gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng MobiFone.
  • Tài khoản KM2: Dùng để gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng, liên mạng VNPT toàn quốc
  • Tài khoản KM3: Sử dụng gọi điện, nhắn tin liên mạng trong nước.

» Tìm hiểu thêm: Các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng

Cách kiểm tra có tài khoản KM1, KM2, KM3 hay không?

Để biết sim có tài khoản KM1, KM2 và KM3 hay không, thuê bao hãy thao tác *101# và nhấn Gọi. Hệ thống sẽ hiển thị tất cả loại tài khoản đang có trên sim và hạn sử dụng. Nếu có KM1, KM2 hay KM3 thì bạn cũng sẽ nhận được thông tin từ thông báo này.

Lưu ý: Không để màn hình tắt trong quá trình kiểm tra nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G tháng Mobi siêu hấp dẫn rẻ nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản KM1, KM2 và KM3 của MobiFone, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về từng loại tài khoản và sử dụng hiểu quả hơn nhé!