KM1, KM2 và KM3 MobiFone là những tài khoản khuyến mãi được nhiều khách hàng sở hữu hiện nay. KM1, KM2 và KM3 sẽ có chức năng khác nhau phục vụ từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tận dụng tối đa ưu đãi của 3 loại tài khoản này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho tài khoản.

Ngoài dùng liên lạc nội ngoại mạng, bạn còn có thể sử dụng ưu đãi của 3 loại tài khoản để mua thêm dung lượng 4G MobiFone giúp nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn. Vậy có thể sử dụng ưu đãi KM1, KM2 và KM3 để đăng ký 3G của MobiFone và các dịch vụ giá trị gia tăng khác không? Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ thông tin của từng loại tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ

Gói cước HD90 của MobiFone ưu đãi 8GB/tháng

Các gói cước 4G theo ngày của MobiFone hấp dẫn nhất

tai khoan km1 km2 va km3 mobifone

Tài khoản KM1, KM2 và KM3 MobiFone là gì? Sử dụng ra sao?

Tài khoản KM1, KM2 và KM3 là gì?

KM1, KM2 và KM3 là tài khoản của mạng MobiFone, chỉ xuất hiện khi bạn tiến hành nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi. Thuê bao được hưởng chính sách ưu đãi tặng tiền theo quy định của nhà mạng cũng sẽ cộng vào tài khoản này.

Tiền trong các tài khoản này chỉ dùng để liên lạc nhắn tin và gọi hoặc mua thêm dung lượng 3G MobiFone. Không áp dụng cho việc đăng ký và gia hạn các gói cước 3G Mobi, 4G MobiFone, các dịch vụ GTGT.

Khi sử dụng hết số dư trong tài khoản khuyến mãi này thì hệ thống mới bắt đầu trừ tiền sang tài khoản chính, đồng thời tiền trong 3 tài khoản này đều có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.

» Tìm hiểu thêm: Tài khoản dự trữ MobiFone là gì? Chức năng ra sao?

Tài khoản KM1, KM2 và KM3 sử dụng ra sao?

KM1, KM2 và KM3 đều được gọi chung là tài khoản khuyến mãi của MobiFone. Tuy nhiên mỗi tài khoản sẽ có chức năng riêng và phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau. Cụ thể:

  • KM1: Chỉ dùng cho việc gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng MobiFone.
  • KM2: Dùng để gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng MobiFone, gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT toàn quốc
  • KM3: Sử dụng gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao mạng MobiFone và các thuê bao ngoại mạng Vinaphone và Viettel.

» Đăng ký: Các gói khuyến mãi gọi ngoại mạng MobiFone để giúp quá trình liên lạc tiết kiệm và lâu hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản KM1, KM2 và KM3 của MobiFone, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về từng loại tài khoản và sử dụng hiểu quả hơn nhé!