Chắc hẳn trong quá trình liên lạc không ít lần bạn gửi nhầm tin nhắn cho thuê bao khác vì không kiểm tra kỹ thông tin người nhận hoặc nội dung tin nhắn không đúng. Gửi sai nội dung tin nhắn đôi khi ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống cá nhân của bạn do đó để sửa chữa sai lầm bản thân bạn cần thu hồi lại SMS MobiFone nhanh chóng.

Hầu hết các ứng dụng, mạng xã hội đều có tính năng thu hồi tin nhắn nếu gửi nhầm đến tài khoản khác. Vậy sim MobiFone hiện đã cho phép người dùng lấy lại SMS nếu vô tình gửi nhầm chưa? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng 3gmobifones.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Đăng ký 4G của MobiFone theo tháng

Đăng ký gói cước 4G của MobiFone 90K 4GB/ngày

Cách đăng ký mạng 5G của sim MobiFone

thu hoi tin nhan MobiFone

Cách lấy lại tin nhắn MobiFone đã gửi nhầm đơn giản

Thu hồi tin nhắn trên sim MobiFone thế nào? 

Gửi nhầm tin nhắn là tình trạng khá phổ biến, rất nhiều khách hàng gặp phải sự cố gửi nhầm tin nhắn cho thuê bao khác dẫn đến tình huống khó xử. Nếu bạn vô tình nhấn gửi nhưng thay đổi ý định không muốn cho người khác xem được có thể thu hồi lại SMS không?

Rất tiếc là không thể, hiện nhà mạng vẫn chưa có tính năng hỗ trợ người dùng thu hồi lại tin nhắn trên sim MobiFone nếu tin nhắn đã gửi trước đó. Do vậy bạn không thể thực hiện lấy lại SMS như trên mạng xã hội Facebook, Zalo,…..

Tuy nhiên nếu tin nhắn chưa hoàn thành gửi đi bạn vẫn có thể thu hồi lại được chỉ bằng vào thủ thuật trên điện thoại.

» Xem thêm: Chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn MobiFone không?

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn MobiFone trên Android, iOS 

Trường hợp tin nhắn đang trong quá trình gửi đi nhưng chưa thành công, bạn có thể thực hiện thủ thuật đơn giản sau ngay trên điện thoại để có thể thu hồi SMS không đúng, cụ thể:

1. Đối với điện thoại Android 

  • Bước 1: Khi tin nhắn vẫn chưa được gửi và ở trạng thái chuẩn bị gửi bạn có thể vuốt từ trên màn hình để chuyển sang Chế độ máy bay tuy nhiên cần thực hiện thao tác nhanh chóng trước khi chuyển sang trạng thái đã gửi.
  • Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn giữ tin nhắn sau đó chọn Xoá để hoàn thành.

»Xem thêm: Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

2. Đối với điện thoại iOS 

Tương tự với điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện tương tự tắt Chế độ máy bay khi SMS chưa kịp gửi cho thuê bao khác, cụ thể:

  • Bước 1: Ngay vừa nhấn Gửi bạn vuốt từ cạnh dưới màn hình lên trên để vào Trung tâm điều khiển sau đó nhấn chọn Chế độ máy bay.
  • Bước 2: Khi chuyển sang Chế độ máy bay tất cả tin nhắn dưới dạng SMS hoặc iMessage đều sẽ bị huỷ theo.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể thu hồi SMS mạng MobiFone đã gửi cho thuê bao khác được không? để an tâm trải nghiệm.

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang