Chặn cuộc gọi MobiFone có nhận được tin nhắn không? Chắn hẳn đây là điều quan tâm của nhiều người dùng khi bị ai đó chặn hoặc khi bạn chặn ai đó. Chặn cuộc gọi là cách giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các cuộc gọi không mong muốn thường xuyên làm phiền, nhưng liệu chặn cuộc gọi có chặn luôn cả tin nhắn hay vẫn nhận bình thường? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Để giúp người dùng an tâm trải nghiệm các dịch vụ và tránh việc bị làm phiền, MobiFone triển khai các dịch vụ chặn như: Chặn cuộc gọi đến, chặn cuộc gọi đi, chặn tin nhắn… Mỗi dịch vụ sẽ có tính năng chặn khác nhau, tùy vào nhu cầu người dùng lựa chọn dịch vụ phù hợp để trải nghiệm.

Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi ưu đãi thoại + data thỏa thích liên lạc, giải trí

Hướng dẫn ứng tiền của mạng MobiFone nhiều lần không cần nạp thẻ

Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

chan cuoc goi co nhan duoc tin nhan mobifone khong

Chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn MobiFone không?

Có nhận được tin nhắn khi sử dụng chặn cuộc gọi MobiFone không?

Câu trả lời là . Chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn MobiFone là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau của nhà mạng. Vì vậy, bạn hoàn toàn nhận được tin nhắn bình thường khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi. Không cần phải quá lo lắng nhé!

Chỉ khi người dùng sử dụng cả dịch vụ chặn tin nhắn và chặn cuộc gọi thì sẽ không nhận được tin nhắn. Ngoài ra, trên một số thiết bị di động hiện nay có hỗ tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn mà không cần phải đăng ký dịch vụ của MobiFone.

» Xem thêm: Cách cài đặt chặn cuộc gọi MobiFone ngoài danh bạ

Làm thế nào để liên lạc khi bị chặn cả cuộc gọi và tin nhắn MobiFone?

Khi không thể sử dụng cả gọi và tin nhắn, có nghĩa là số thuê bao của bạn đã bị người khác chặn. Bạn nên tham khảo các dấu hiệu bị chặn số của MobiFone để biết thêm chi tiết. Hiện nay, có 2 cách giúp bạn có thể liên lạc với người chặn hiệu quả.

1. Sử dụng số điện thoại khác để liên lạc

Số cũ đã bị chặn, bạn nên chọn số mới để liên lạc với người chặn. Bạn có thể dùng cả số nội mạng và ngoại mạng. Tốt nhất, bạn hãy sử dụng số mà họ chưa biết đến, như vậy sẽ làm cho họ dễ bắt máy của bạn hơn.

2. Đăng ký 3G/ 4G MobiFone để liên lạc qua các trang mạng xã hội

Bạn đăng ký 3G cho sim MobiFone và truy cập vào các ứng dụng trò chuyện trực tuyến như Messenger, Zalo,… để liên lạc với người chặn. Thông qua cách này có thể liên lạc nhanh hơn lại tiết kiệm chi phí trò chuyện.

»Gọi ngay: Số điện thoại của tổng đài Mobi nếu có thắc mắc cần giải đáp

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chặn cuộc gọi có chặn được tin nhắn MobiFone? và lựa chọn cách tốt nhất để tiếp tục liên lạc nhé!