Chặn cuộc gọi MobiFone có nhận được tin nhắn không? Chắn hẳn đây là điều quan tâm của nhiều người dùng khi bị ai đó chặn hoặc khi bạn chặn ai đó. Chặn cuộc gọi là cách giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các cuộc gọi không mong muốn thường xuyên làm phiền, nhưng liệu chặn cuộc gọi có chặn luôn cả tin nhắn hay vẫn nhận bình thường? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Để giúp người dùng an tâm trải nghiệm các dịch vụ và tránh việc bị làm phiền MobiFone triển khai các dịch vụ chặn như: Chặn cuộc gọi đến, chặn cuộc gọi đi, chặn tin nhắn……Mỗi dịch vụ sẽ có tính năng chặn khác nhau, tùy vào nhu cầu người dùng lựa chọn dịch vụ phù hợp để trải nghiệm.

chan cuoc goi co nhan duoc tin nhan mobifone khong

Chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn MobiFone không?

Chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn MobiFone không?

Chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau vì thế khi chặn cuộc gọi bạn vẫn có thể nhận tin nhắn bình thường và không bị ảnh hưởng. Nên bạn có thể an tâm nhắn tin khi bị chặn nhé!

Chỉ khi người dùng sử dụng cả dịch vụ chặn tin nhắn và chặn cuộc gọi thì sẽ không nhận được tin nhắn. Ngoài ra, trên một số thiết bị di động hiện nay có hỗ tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn mà không cần phải đăng ký dịch vụ của MobiFone.

» Xem chi tiết: Cách chặn tin nhắn rác, quảng cáo từ MobiFone

Làm thế nào để liên lạc khi bị chặn cả cuộc gọi và tin nhắn MobiFone?

Khi bị chặn cả tin nhắn và cuộc gọi, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, có thể sử dụng 2 cách dưới đây để liên lạc với họ.

1. Sử dụng số điện thoại khác để liên lạc

Số cũ đã bị chặn, bạn nên chọn số mới để liên lạc với người chặn. Bạn có thể dùng cả số nội mạng và ngoại mạng, tốt nhất nên dùng số mới mà họ chưa từng biết.

2. Đăng ký 3G/ 4G MobiFone để liên lạc qua các trang mạng xã hội

Bạn đăng ký 3G sim MobiFone/ 4G MobiFone và truy cập vào Zalo, Messenger, Instagram…. để nhắn tin hoặc trò chuyện. Thông qua cách này có thể liên lạc nhanh hơn lại tiết kiệm chi phí trò chuyện.

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi ưu đãi thoại + data thỏa thích liên lạc, giải trí

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chặn cuộc gọi có chặn được tin nhắn MobiFone? và lựa chọn cách tốt nhất để tiếp tục liên lạc nhé!