Cách kiểm tra dung lượng gói SEAGAME31 MobiFone sẽ giúp bạn biết rõ ưu đãi data còn lại trên gói cước đã đăng ký. Từ đó bạn có thể tiếp tục lướt web hoặc đăng ký sang gói cước 3G/ 4G Mobi khác để sử dụng. Tùy vào cách tra cứu mà người dùng sẽ được miễn phí hoặc chi trả cước cho hệ thống.

Hiện có tổng cộng bao nhiêu cách tra cứu data 4G gói SEAGAME31? Cụ thể các bước thực hiện ra sao? Đón xem ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của 3gmobifones.com nhé.

Cách nạp tiền cho sim MobiFone

Ứng tiền sim MobiFone nhiều lần

Cách đăng ký 3G sim MobiFone giá rẻ

cach kiem tra dung luong goi seagame31 mobifone

Kiểm tra dung lượng 4G còn lại trong gói SEAGAMES31 Mobi

Cách kiểm tra dung lượng gói SEAGAME31 MobiFone

Hiện có 2 cách tra cứu ưu đãi gói data SEAGAMES31 của MobiFone đó là: soạn tin nhắn và gọi cho tổng đài. Cụ thể các bước thực hiện, cước phí như sau:

1. Soạn tin nhắn tra cứu data SEAGAME31 Mobi

Bạn có thể tự thao tác kiểm tra ưu đãi 4G MobiFone còn lại bằng cách soạn tin nhắn cực đơn giản.

Cách thực hiệnCước phí
Soạn ngay: KT SEAGAME31 gửi 999200đ/sms

Sau khi gửi tin nhắn đến 999 thành công hệ thống sẽ phản hồi ngay thông tin: tên gói, ưu đãi còn lại và hạn dùng của gói SEAGAME31 để bạn nắm rõ.

» Xem thêm: Cách hủy gói SEAGAME31 MobiFone khi dùng hết data 31GB

2. Gọi tổng đài MobiFone nhờ kiểm tra ưu đãi gói SEAGAME31

Trường hợp bạn không muốn tự thực hiện thì có thể nhờ nhà mạng hỗ trợ kiểm tra dung lượng gói SEAGAME31 còn lại. Chi tiết thực hiện như sau:

Đầu số tổng đài CSKH MobiFoneCước phí
Kết nối với tổng đài qua đầu số 9090.
  • TB trả sau: Miễn phí.
  • TB trả trước: 200đ/ phút.

Bạn sẽ được gặp trực tiếp nhân viên MobiFone, lúc này bạn chỉ cần cung cấp số thuê bao đăng ký gói SEAGAME31 muốn tra cứu để được hỗ trợ ⇒ Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra nhanh chóng trên hệ thống và thông báo đến bạn ưu đãi data còn lại.

» Cập nhật: Các đầu sốtổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24 đang được triển khai

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn thao tác kiểm tra data của gói cước SEAGAME31 Mobi. Hãy lựa chọn cách thực hiện thích hợp để thường xuyên tra cứu nhé!