Để loại bỏ những hình ảnh dư thừa hoặc đơn giản muốn ghép nhiều hình ảnh lại với nhau để khiến bức hình trở nên ấn tượng, độc đáo bạn có thể nhờ đến ứng dụng cắt ghép hình ảnh. Hiện có rất nhiều app hỗ trợ người dùng tùy chình thay đổi kích thước ảnh hoàn toàn miễn phí, để biết thêm chi tiết theo dõi nội dung bài viết bên dưới của 3gmobifones.com nhé.

ung dung cat ghep anh

Gợi ý ứng dụng cắt ghép hình ảnh miễn phí, cực chất

Các ứng dụng cắt ghép hình ảnh miễn phí, cực chất

1. Ứng dụng cắt ghép ảnh PicsArt

Khi nhắc đến ứng dụng cắt ghép ảnh, chúng ta không thể không nói tới PicsArt – trình chỉnh sửa ảnh với các tính năng tuyệt vời. Một số công cụ nổi bật có thể kể đến như: công cụ vẽ độc đáo, font chữ đa dạng, mẫu có sẵn, ảnh nền, bộ lọc chụp hình HDR và vô vàn những hiệu ứng chỉnh sửa đẹp mắt khác.

ung dung cat ghep anh mien phi

Ứng dụng PicsArt

Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà vẫn có thể tạo ra các bức ảnh ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sản phầm của mình tạo ra trở nên hoàn hảo hơn với các tính năng chuyên biệt khác thì có thể chi một khoản nhỏ $7.99 để nâng cấp tài khoản và sử dụng đầy đủ các hiệu ứng bắt mắt.

» Xem thêm: App chỉnh mây đẹp free cho tín đồ ‘sống ảo’

Để cắt ghép ảnh trên PicsArt bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Nhấn vào mục biểu tượng dấu cộng ⇒ Chọn mục Ảnh ghép ⇒ Sau đó chọn kiểu khung  ⇒ Tiếp tục chọn mục Ảnh cần ghép ⇒ Sau đó màn Tỷ lệ để chỉnh kích thước ảnh ⇒ Cuối cùng nhấn nút Tải để lưu về máy.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

2. App cắt ghép ảnh PhotoGrid

PhotoGrid là một ứng dụng cho phép bạn tự do thay đổi kích thước hình ảnh và cá nhân hóa chúng bằng các bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán, văn bản với font chữ đa dạng hay thậm chí là các hình ảnh biểu tượng để đem lại hình ảnh độc đáo, sáng tạo nhất.

ung dung cat ghep hinh anh free

Ứng dụng PhotoGird

Rất nhiều các hiệu ứng sinh động, đẹp mắt được cập nhật theo các xu hướng hot nhất hiện nay đã có trên phần mềm này để bạn thỏa sức lựa chọn. PhotoGrid thu hút người dùng bằng cách cung cấp đa dạng các hiệu ứng sinh động cực kỳ trendy đảm bảo thỏa mãn các “designer”. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng cắt ghép ảnh kèm theo chỉnh sửa ảnh thì không nên bỏ qua PhotoGird.

» Xem thêm: ‘Bỏ túi’ các app chỉnh ảnh nhiễu hạt đẹp cực chất

Để cắt ghép trên PhotoGrid, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bạn truy cập vào ứng dụng ⇒ Chọn mục Khung lưới ⇒ Tiếp theo chọn ảnh cần chỉnh sửa ⇒ Chọn Bố cục để ghép ảnh ⇒ Hoặc chọn Tỷ lệ để cắt ghép ảnh ⇒ Cuối cùng nhấn vào dấu tick để lưu về máy.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

3. Ứng dụng cắt ghép ảnh Moldiv 

Với chức năng ghép ảnh, Moldiv cho phép bạn kết hợp lên đến 9 bức ảnh trong một khung hình duy nhất với 194 khung hình phong cách đa dạng, độc đáo. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể tự do điều chỉnh tỉ lệ cắt dán với nhiều loại công cụ thiết kế đa dạng.

app cat hinh anh tren dien thoai

Ứng dụng Moldiv

Một điều đặc biệt khác ở Moldiv đó chính là sự quan tâm đặc biệt đến người dùng. Moldiv nhận thấy, mỗi một bức ảnh đều có một thông điệp riêng và mang ý nghĩa riêng, do đó ứng dụng này không đưa ra các khuôn mẫu có sẵn như các ứng dụng khác mà dựa trên bức ảnh của người dùng để gợi ý các khung hình phù hợp.

Để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng ⇒ Chọn mục Ghép ảnh ⇒ Chọn Kiểu khung ⇒ Chạm vào mỗi khung để thâm ảnh cần chỉnh vào ⇒ Cuối cùng nhấn Lưu về máy.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

4. Ứng dụng cắt ghép ảnh Fuzel

Cùng với giao diện màu hồng vô cùng bắt mắt, Fuzel còn cho phép bạn chọn không giới hạn số lượng ảnh để tạo thành bức ảnh ghép với một khoảng thời gian ngắn.

ung dung cat hinh anh

Ứng dụng Fuzel

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu +, Fuzel sẽ truy cập vào các hình ảnh có sẵn trong album ảnh hay trên tài khoản Facebook, Instagram và Flickr của bạn. Việc bạn cần làm sau đó chỉ đơn giản là sử dụng các công cụ chỉnh sửa để tạo nên bức ảnh theo ý muốn của mình.

Để cắt ghép ảnh, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng ⇒ Chọn ảnh cần tải lên để chỉnh sửa ⇒ Chọn mục Khung để ghép ảnh lại ⇒ Cuối cùng nhấn Lưu về tải ảnh về máy.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là tổng hợp ứng dụng cắt ảnh trên điện thoại bạn có thể tham khảo. Hy vọng app sẽ giúp bạn tạo nên bức hình ấn tượng nhất.

» Tham khảo: Ứng dụng chỉnh màu trắng đen đơn sắc