Những bức hình sẽ trở nên ấn tượng, độc đáo hơn nếu thêm vào những câu nói, quotes hoặc kiểu chữ nghệ thuật. Bên cạnh đó ghép chữ vào ảnh còn truyền tải những lời nhắn nhủ yêu thương tốt nhất đến người thân, bạn bè của mình thay vì phải viết caption thông thường. Sau đây 3gmobifones.com sẽ bật mí cho bạn những ứng dụng ghép chữ nghệ thuật vào ảnh cực ngầu.

ung dung ghep chu nghe thuat vao anh

4 ứng dụng ghép chữ nghệ thuật vào ảnh cực chất Ứ

Ứng dụng ghép chữ nghệ thuật vào ảnh

1. App ghép chữ Snapeed 

Snapseed được xem là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ đặc biệt phải nhắc đến công cụ chèn văn bản vào ảnh. Bạn có thể chèn một kiểu văn bản thuần túy hoặc cách điệu kiểu chữ tạo cá tính riêng cho mình. Chỉ với Snapseed bạn có thể biến 1 tấm ảnh bình thường thành 1 tấm ảnh mang tính chuyên nghiệp.

» Xem thêm: Gợi ý ứng dụng cắt ghép hình ảnh miễn phí, cực chất

app ghep chu nghe thuat vao anh

Ứng dụng Snapseed

Để ghép chữ nghệ thuật vào ảnh trên ứng dụng Snapseed bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng Snapseed ⇒ Chọn bức hình cần ghép ⇒ Chọn công cụ Tools ⇒ Tiếp tục chọn Double Exposure ⇒ Chọn vào biểu tượng chèn ảnh ở thanh công cụ phía dưới, sau đó chọn tấm ảnh chữ nghệ thuật bạn đã tải ở trên ⇒ Chọn chế độ hòa trộn Add ⇒Sau đó chọn dấu tick để hoàn thành.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: iOS và Android
  • Phí sử dụng: Miễn phí

2. Ứng dụng ghép chữ nghệ thuật PicLab

PicLab là ứng dụng chèn chữ vào ảnh đậm tính nghệ thuật, người dùng có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng của mình trong phòng thí nghiệm này. Được thiết kế đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng, PicLab có thể sẽ tạo nên một trải nghiệm thú vị cho bạn khi sử dụng ứng dụng này.

app ghep chen chu nghe thuat

Ứng dụng PicLab

Với PicLab, người dùng có thể chọn Font và kiểu chữ từ những bộ sưu tập của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, tùy chỉnh nội dung trên bức ảnh bằng cách xoay, chỉnh kích thước, điều chỉnh độ trong suốt của chữ một cách hết sức dễ dàng.

» Xem thêm: App chỉnh mây đẹp free cho tín đồ ‘sống ảo’

Bạn có thể ghép chữ nghệ thuật vào PicLab theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng chọn mục Edit ⇒ Chọn ảnh cần ghép hình ⇒ Chọn kiểu chữ nghệ thuật có sẵn hoặc tải lên từ Thư viện ⇒ Chỉnh cỡ chữ, vị trí cho phù hợp ⇒ Nhấn vào nút Lưu để hoàn thành.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: iOS và Android
  • Phí sử dụng: Miễn phí

3. Ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật Font Candy

Font Candy là ứng dụng miễn phí được phát triển từ nhà phát hành Easy Tiger, đây là ứng dụng giúp chèn chữ vào ảnh với nhiều tùy biến thú vị như chồng ảnh với chữ, ghi chú thích ảnh bằng nhiều phông chữ đẹp mắt và nhiều biểu tượng độc đáo. Mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng khi xử lý ảnh.

ung dung ghep chu nghe thuat vao anh free

Ứng dụng Font Candy

Font Candy cho phép bạn tự do sáng tạo, tự mình làm chủ mọi thứ từ thêm chữ như chú thích đến thực hiện watermark, hay sử dụng những những nhãn dán phức tạp để thêm phần hấp dẫn cho ảnh.

Các bước chèn ảnh nghệ thuật trên ứng dụng Font Candy cụ thể như sau:

Truy cập vào ứng dụng chọn mục Artwork ⇒ Chọn kiểu chữ có sẵn hoặc thêm kiểu chữ nghệ thuật từ thư viên ⇒ Sau khi đã điều chỉnh xong bạn nhấn vào dấu tick để hoàn thành.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Chỉ hỗ trợ trên iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

4. App ghép ảnh nghệ thuật PicsArt 

PicsArt là 1 trong những trình chỉnh sửa ảnh, ghép chữ vào hình miễn phí trên thiết bị di động. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo của bạn cùng PicsArt với hơn 1 tỷ lượt tải xuống cho đến nay. PicsArt cung cấp cho bạn các công cụ ghép chữ vào ảnh chuyên nghiệp nhất.

ung dung ghep chu nghe thuat vao anh

Ứng dụng PicsArt

Bạn có thể chèn văn bản hoặc chữ nghệ thuật để ‘biến’ bức hình trở nên ấn tượng, độc đáo hơn. Để thực hiện bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Mở ứng dụng PicsartChọn hình ảnh gốc của bạn ⇒ Thêm ảnh chữ Typography muốn chèn vào ⇒ Điều chỉnh chi tiết, vị trí khung chữ Typo ⇒ Hoàn tất quá trình.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Chỉ hỗ trợ trên iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

» Tìm hiểu: Ứng dụng ghép nhạc video cực chất

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật vào ảnh miễn phí bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chúc bạn thực hiện