Chỉnh ảnh, chèn chữ vào hình ảnh đồ ăn dặm cho bé cũng là một trong những ý tưởng khá thú vị của nhiều bậc phụ huynh. Hơn nữa, đối với những cá nhân thường xuyên chia sẻ blog về ăn uống cho trẻ thì biết được cách này cũng là một ý tưởng không tồi. Nắm trong tay app chèn chữ vào đồ ăn dặm cho bé bạn sẽ sở hữu ngay một kho ảnh độc đáo, đặc sắc và thể hiện được tâm huyết của người tạo ra món ăn đó.

Không để bạn phải đợi lâu, cùng 3gmobifones.com tìm ra cho mình ứng dụng phù hợp và dễ dàng thực hiện trong nội dung bài viết dưới đây nhé! Chúc bạn có ngay một bộ ảnh về đồ ăn cho trẻ bắt mắt nhất.

app chen chu vao do an dam cho tre

Điểm mặt App chỉnh ảnh, chèn chữ vào đồ ăn dặm của trẻ 

1. Ứng dụng chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho trẻ – Foodie

Nhắc đến ứng dụng chỉnh màu đồ ăn giúp sinh động, bắt mắt đó chính là Foodie. Đây được xem là “ông hoàng” chỉnh ảnh đỉnh cao mà các mẹ nào cũng nên lưu lại. Với một kho bộ lọc bao gồm nhiều màu sắc tươi sáng cũng đủ làm cho hình ảnh món ăn của trẻ thu hút hơn. Nếu bạn là người kinh doanh đồ ăn dặm hoặc làm Blog chia sẻ thì nên có ngay em này để làm trợ thủ đắc lực khi cần thiết.

app chen chu vao do an dam cho tre

Foodie tương thích trên hệ điều hành iOS lẫn Adroid cùng lượt tải xuống hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng nhé! Với ứng dụng này, bạn có thể tạo nên bộ ảnh món ăn dặm cho trẻ khá thú vị đấy.

» Hướng dẫn: Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Foodie.

2. PixelLab – chỉnh ảnh, ghép chữ vào đồ ăn của trẻ 

Thay vì sở hữu những bức hình không toát lên màu sắc, bạn cũng cần sử dụng PixelLab để tăng độ nhận diện về món ăn của trẻ dễ dàng. Với công thức chèn chữ theo các bước đơn giản cùng trình chỉnh màu dễ chịu sẽ tạo nên một bức hình khá bắt mắt đối với người dùng.

chinh anh do an dam cho tre

Bên cạnh đó, các mẹ cũng có thể gắn thêm nhiều sticker dễ thương vào món ăn của trẻ nhằm làm nổi bật lên các món ăn. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên có thể lưu lại để thực hiện ngay nhé!

» Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng CapCut edit video đồ ăn dặm cho bé chuyên nghiệp

3. Trình chỉnh ảnh Font Candy, ghép chữ, chỉnh ảnh cực dễ 

Cùng Font Candy bạn sẽ có ngay một bức ảnh hoàn hảo. Tích hợp nhiều công cụ vô cùng dễ sử dụng, bạn có thể chèn chữ, chồng chữ, ghi chú thích ảnh, gắn sticker,… chỉ trong chốc lát. Ứng dụng chỉnh ảnh độc đáo Font Candy chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi thao tác dễ dàng, có nhiều công cụ đi kèm như cắt ảnh theo mong muốn.

chen chu vao do an dam cua tre

Hơn hết, sau khi chỉnh ảnh xong bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội nhằm tiết kiệm thời gian tải xuống và tải lên lại. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị Font Candy  để có ngay bộ ảnh món ăn dặm cho trẻ ngay nào!

4. App chỉnh ảnh  Typic tự do sáng tạo 

Nếu bạn đang tìm kiếm app chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho trẻ ngộ nghĩnh, dễ thương thì Typic là một lựa chọn đúng đắn. Với hơn 300 Font chữ cùng bộ lọc, hiệu ứng đi kèm, khung hình đa dạng,… Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng chèn logo để đánh dấu “chủ quyền” và không bị đánh cắp.

» Xem thêm: Ứng dụng ghép chữ nghệ thuật vào ảnh 

Là một người thường xuyên chia sẻ về đồ ăn dặm cho trẻ thì sử dụng App chỉnh ảnh Typic sẽ hỗ trợ tốt nhất. Lượt tải  Typic khá cao nên bạn có thể tải ngay để trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin về các ứng dụng chỉnh ảnh, chèn chữ vào đồ ăn dặm cho trẻ có lượt tải cao nhất. Bạn có thể lưu ngay để có ngay bộ sưu tập ảnh thú vị và độc đáo nhất!