April cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng ghép, chỉnh, tạo bố cục cho hình ảnh bạn nên tham khảo và thử nghiệm, với giao diện bắt mắt, cách sử dụng đơn giản ứng dụng chắc hẳn là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn yêu thích sáng tạo hình ảnh mới lạ. Để nắm rõ thông tin về cách sử dụng app chỉnh ảnh April, cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

cach su dung app April

Cách sử dụng ứng dụng April ghép ảnh chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết về ứng dụng chỉnh ảnh April 

  • Dung lượng: iOS (77.3MB), Android (19.5MB)
  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.1 trở lên
  • Loại ứng dụng: Ảnh và Video
  • Đánh giá ứng dụng: 4.9/5.0
  • Nhà phát hành: ChengDu PinGuo Technology

» Xem thêm: Cách sáng tạo ảnh chuyên nghiệp với app Unfold cực đơn giản

Cách sử dụng ứng dụng April cắt ghép, tạo bố cục ảnh  

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với hình ảnh thông thường bạn có thể sử dụng April để tạo nên hình ảnh cắt dán, đẹp mắt và cá tính nhất chia sẻ lên các mạng xã hội.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store sau đó nhấn tìm kiếm và tải ứng dụng April về điện thoại.

Bước 2: Khi đã tải thành công ứng dụng về máy, tại giao diện của app bạn có thể chỉnh Bố cục, Áp phích, Ghép ảnh để sửa ảnh. Sau đó chọn ảnh bất kỳ ảnh trong Thư viện để tiến hành chỉnh sửa ảnh.

huong dan su dung April

Nhấn chọn Bố cục, Áp phích hoặc Ghép ảnh

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn biểu tượng khung ảnh bạn có thể chọn theo chủ đề Trang trí, Thức ăn, Hàng ngày. Tại biểu tượng 3 hình tròn bạn có thể nhấn chọn Bộ lọc cho từng hình ảnh sau đó chọn All để các hình đều có màu tương tự nhau.

» Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng chỉnh, ghép ảnh Perfect Image cực chất

cach ghep anh bang April

Nhấn chọn biểu tượng Khung ảnh

Bước 4: Ở mục biểu tượng hình vuông vương miện bạn có thể thêm Nhãn dán, Stickers,… bất kỳ vào hình ảnh của mình để tạo cảm giác mới lạ. Tiếp theo bạn nhấn chọn biểu tượng chữ Aa để thêm chữ bất kỳ. Sau đó có thể chỉnh kích thước chữ, căn dòng, màu chữ,…..

huong dan su dung app April

Nhấn chọn biểu tượng hình vuông vương miện

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh ảnh bằng app April bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và sáng tạo hình ảnh ấn tượng nhất!