Unfold cung cấp hàng loạt các khung ảnh ấn tượng, độc đáo, hơn 10 bộ lọc chỉnh màu cùng vô số tình năng chỉnh ảnh hữu ích khác hứa hẹn sẽ giúp bạn sáng tạo bức hình thông thường trở nên ấn tượng và độc đáo nhất. Hiện ứng dụng đang được hỗ trợ miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm tải về để thoả sức trải nghiệm tiện ích từ app chỉnh ảnh này. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Unfold qua bài viết bên dưới nhé.

cach dung app Unfold

Cách sử dụng app Unfold chuyên nghiệp cho mọi tín đồ

Thông tin chi tiết về ứng dụng Unfold 

  • Nhà phát hành: Unfold Creative
  • Nền tảng: iOS 10 trở lên (~144.7MB) Android 5.1 trở lên (~19MB)
  • Loại ứng dụng: Ảnh và Phim
  • Đánh giá ứng dụng: 4.9/5.0

» Xem thêm: Cách ghép phông nền cho ảnh bằng ứng dụng Makaron

Cách thiết kế ảnh bằng ứng dụng Unfold miễn phí 

Unfold tiếp tục là một trong những app chỉnh sửa, sáng tạo nội dung độc đáo 3gmobifones.com muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo nên những câu chuyện bằng hình ảnh cực kỳ ấn tượng và thú vị, theo dõi ngay cách dùng app này qua mục bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store sau đó tải ứng dụng Unfold về điện thoại để thử nghiệm các tính năng chỉnh ảnh.

Bước 2: Tại giao diện chính trên màn hình bạn có thể nhấn vào chọn các chủ đề phía trên như Animated, Clasico, Film,…. để chọn khung theo sở thích của mình.

cach chinh anh bang Unfold

Nhấn chọn chủ đề khung hình

» Xem thêm: Gợi ý ứng dụng cắt ghép hình ảnh miễn phí, cực chất

Bước 3: Khi đã chọn xong khung bạn nhấn vào mục Use This Template như hướng dẫn rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh vào khung.

huong dan dung Unfold

Nhấn chọn mục Use This Template

Bước 4: Sau khi đã thêm ảnh vào khung bạn có thể nhấn vào biểu tượng cây bút bên phải để thêm chữ (Text Box), nhãn dán (Stickers), nền (Backgriund),..

cach chinh anh bang app Unfold

Nhấn vào biểu tượng cây bút

Bước 5: Tại biểu tượng dấu cộng bên dưới bạn có thể nhấn thêm vào các khung khác.

cach chinh anh bang Unfold

Chọn biểu tượng dấu cộng

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Unfold bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất.