Ứng dụng Fimo mô phỏng giao diện, tính năng tương tự như máy ảnh cổ điển. Nếu bạn yêu thích phong cách chụp ảnh cổ điển mờ ảo như những năm trước có thể ‘bỏ túi’ app chỉnh ảnh dạng film này. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách chụp ảnh bằng ứng dụng Fimo cực đơn giản sau đây nhé.

cach su dung app Fimo

Cách chụp ảnh dạng film bằng ứng dụng Fimo

Thông tin chi tiết về ứng dụng Fimo 

  • Dung lượng: iOS: 219 MB, Android 31 MB
  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên.
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: JUSTMAE Technology
  • Đánh giá: 4.9/5.0

» Xem thêm: Cách sử dụng CALLA Cam chỉnh ảnh màu film cực xịn

Cách sử dụng app Fimo chỉnh ảnh cổ điển cực đơn giản 

Vì giao diện khác giống với máy ảnh cổ điển nên nhiều người dùng vẫn thắc mắc không biết sử dụng như thế nào, để biết chi tiết theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào ứng dụng Fimo vừa tải về, tại giao diện chính màn hình bạn nhấn vào mục Cuộn phim như hướng dẫn sau để chọn Bộ lọc cho bức ảnh. Bạn có thể nhấn All Film để hiển thị nhiều Bộ lọc hơn.

Cach dung app Fimo chinh anh film

Chọn biểu tượng Cuộn phim

Bước 3: Ngoài tính năng chọn Bộ lọc ảnh, trên màn hình chính ứng dụng còn có các tính năng như biểu tượng Tia chớp (Đèn Flash), biểu tượng 2 dấu mũi tên (thay đổi hướng Camera), nút vặn dùng để Zoom hình ảnh.

cach chinh anh film bang fimo

Nhấn chọn biểu tượng Tia chớp hoặc 2 dấu mũi tên

Bước 4: Sau khi đã chụp xong bạn nhấn vào Thư viện bên phải màn hình để kiểm tra hình đã chụp được. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng hình tròn màu vàng chọn ảnh vừa chụp sau đó ghép vào khung gợi ý để bức hình sáng tạo hơn. Khi đã hoàn tất chỉnh sửa nhấn OK.

cach su dung app Fimo

Nhấn vào Thư viện

» Xem thêm: Bật mí cách chỉnh ảnh xước trên RNI film cực hay

Trên đây là hướng dẫn cách chụp ảnh dạng film bằng ứng dụng Fimo vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn sáng tạo nên nhiều bức ảnh thú vị và độc đáo nhất để chia sẻ cùng bạn bè.