Tiền trong tài khoản khuyến mãi còn nhiều nhưng lại gần hết thời gian sử dụng nên người dùng muốn chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi Mobi sang tài khoản chính để tận dụng tối đa, tránh lãng phí. Vậy nhà mạng có cho phép chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính không? Thao tác thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được 3gmobifones.com giải đáp cụ thể trong nội dung dưới đây.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng hoặc khuyến mãi nạp thẻ. Tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội, ngoại mạng và có thời gian sử dụng khá ngắn phụ thuộc vào từng chương trình mà bạn tham gia, thường thì 7, 15 hoặc 30 ngày.

Hướng dẫn cách nạp tiền cho di động MobiFone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi sim MobiFone

Cách ứng tiền sim MobiFone nhiều lần

cach chuyen tai khoan khuyen mai sang tai khoan chinh mobifone

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Hiện nay, MobiFone không cho phép người dùng chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính. Tài khoản khuyến mãi thường là ưu đãi được MobiFone hỗ trợ trong các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, chính vì thế việc chuyển đổi sang tài khoản chính để sử dụng thoải mái hơn là điều không thể

Tài khoản khuyến mãi MobiFone chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin liên lạc và có thời gian sử dụng theo quy định của từng chương trình khuyến mãi là 15 ngày hoặc 30 ngày.

» Tìm hiểu ngay: Các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi MobiFone hiệu quả

Nếu không thể chuyển từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone thì bạn cũng đừng buồn, mà hãy tận dụng triệt để tài khoản khuyến mãi để giúp quá trình sử dụng hiệu quả, tiết kiệm hơn và tránh mất đi một cách lãng phí.

  • Sử dụng tài khoản khuyến mãi để liên lạc như gọi nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin trước khi hết thời gian quy định.
  • Tận dụng tài khoản khuyến mãi để mua thêm dung lượng 4G MobiFone, giúp quá trình lướt web không bị gián đoạn.
  • Đặc biệt hơn, bạn còn có thể sử dụng tài khoản để mua thêm ngày sử dụng cho sim, chẳng phải lo khóa sim nữa nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 100GB chỉ 50K

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có thể chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone hay không? và có hướng sử dụng tài khoản khuyến mãi hiệu quả hơn nhé!