Bạn muốn chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi Mobi sang tài khoản chính để sử dụng vì thấy tài khoản khuyến mãi quá cao. Nhưng bạn lại phân vân không biết có thể chuyên tiền từ khoản khuyến mãi sang tài khoản chính được hay không và cách thực hiện như thế nào? Để giải đáp nhanh thắc mắc này hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu ngay các thông tin dưới đây nhé!

Cach chuye tai khoan khuyen mai sang tai khoan chinh

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Hiện nay, MobiFone không cho phép người dùng chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính. Tài khoản khuyến mãi thường là ưu đãi được MobiFone hỗ trợ trong các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, chính vì thế việc chuyển đổi sang tài khoản chính để sử dụng thoải mái hơn là điều không thể

Tài khoản khuyến mãi MobiFone chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin liên lạc và có thời gian sử dụng theo quy định của từng chương trình khuyến mãi là 15 ngày hoặc 30 ngày.

» Tìm hiểu ngay: Các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi MobiFone hiệu quả

Nếu không thể chuyển từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone thì bạn cũng đừng buồn, mà hãy tận dụng triệt để tài khoản khuyến mãi để giúp quá trình sử dụng hiệu quả, tiết kiệm hơn và tránh mất đi một cách lãng phí.

  • Sử dụng tài khoản khuyến mãi để liên lạc như gọi nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin trước khi hết thời gian quy định.
  • Tận dụng tài khoản khuyến mãi để mua thêm dung lượng 4G MobiFone, giúp quá trình lướt web không bị gián đoạn.
  • Đặc biệt hơn, bạn còn có thể sử dụng tài khoản để mua thêm ngày sử dụng cho sim, chẳng phải lo khóa sim nữa nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 100GB chỉ 50K

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có thể chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone hay không? và có hướng sử dụng tài khoản khuyến mãi hiệu quả hơn nhé!