Việc chuyển tiền giữa các tài khoản di động không còn là vấn đề quá xa lạ đối với người dùng. Chỉ với vài thao tác thực hiện là bạn có thể chuyển hoặc nhận tiền trong tài khoản. Vậy cách chuyển tiền MobiFone sang Vietnamobile như thế nào? Theo dõi thông tin dưới đây để có câu trả lời nhanh, chính xác nhất nhé!

Cách ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Cài nhạc chờ MobiFone với những ca khúc hot nhất

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone ưu đãi dung lượng 120GB

cach chuyen tien mobifone sang vietnamobile nhu the nao

Cách chuyển tiền MobiFone sang Vietnamobile như thế nào?

Cách chuyển tiền MobiFone sang Vietnamobile như thế nào?

Chuyển tiền MobiFone là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thông qua dịch vụ người dùng có thể chia sẻ tài khoản với nhau để tiếp tục nhu cầu sử dụng. Số tiền được chuyển sẽ cộng vào tài khoản gốc của thuê bao nhận và có thể sử dụng để gọi, đăng ký các gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone.

Hiện, MobiFone chỉ cho phép người dùng chuyển tiền trong cùng mạng chưa cho phép chuyển tiền khác mạng. Vì thế, bạn không thể thực hiện được việc chuyển tiền MobiFone sang Vietnamobile. Tất cả các nhà mạng hiện nay đều chưa triển khai dịch vụ chuyển tiền khác mạng.

» Xem ngay: Cách chuyển tiền, bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Làm gì khi không thể chuyển tiền MobiFone sang Vietnamobile?

Không thực hiện bắn tiền MobiFone sang Vietnamobile thì bạn cũng đừng buồn mà hãy tìm cho mình giải pháp tốt nhất để không bị gián đoạn sử dụng. Dưới đây là những giải pháp hiệu quả bạn có thể lựa chọn:

  • Mua thẻ cào và gửi thẻ cào cho thuê bao đó tự nạp – Đây là cách truyền thống nhưng được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay.
  • Chọn hình thức nạp tiền Online qua các trang web hoặc ví điện tử. Chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền cần nạp là tài khoản sẽ được gia tăng trong tích tắc.
  • Trong những trường hợp cần thiết thuê bao Vietnamobile có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền hoặc ứng phút gọi để sử dụng.

» Bạn đã biết: Cách chuyển tiền từ tài khoản KM1 sang tài khoản chính MobiFone?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để chuyển tiền MobiFone sang Vietnamobile và lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất.