Thay vì đến cửa hàng thì bạn còn có thể đổi eSim MobiFone online qua My MobiFone giúp tiết kiệm thời gian. Chỉ với vài thao tác thực hiện là bạn có thể đổi thành công và nhanh chóng sử dụng được eSim. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi giá rẻ cho mọi thuê bao

Bảng giá các gói cước 3G MobiFone ưu đãi chỉ từ 10.000đ

Đăng ký 4G của Mobi tháng ưu đãi đến 60GB

cach doi esim mobifone online qua my mobifone

Cách đổi eSim MobiFone online qua My MobiFone

Cách đổi eSim MobiFone online qua My MobiFone

Không chỉ sử dụng để thay đổi thông tin chính chủ, tra cứu gói cước và đăng ký gói cước 4G MobiFone...Bạn còn có thể thực hiện đổi eSim trên My MobiFone. Chi tiết cách đổi như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone, sau đó đăng nhập bằng số điện thoại,  mã OTP được gửi trên điện thoại và nhấn Xác nhận.

cach doi esim mobifone online qua my mobifone nhanh

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Khác ở góc phải cuối giao diện, sau đó chọn vào mục đổi sang eSim, hệ thống sẽ hỏi bạn có phải đang muốn đổi qua eSim, bạn nhấn Đồng ý để xác nhận.

cach doi esim mobifone online qua my mobifone don gian

Bước 3: Nhập mã xác nhận được gửi về trên điện thoại và nhấn Xác nhận. Tiếp theo nhấn Chọn. Nhấn vào mục Continue (Tiếp tục) ở cuối giao diện để bắt đầu quá trình Install Cellular PlanAdd Cellular Plan (Cài đặt eSIM) vào máy.

cach doi esim mobifone online

Bước 4: Nhấn vào mục Continue để thêm gói cước di động. Đặt Cellular Plan Labels (Nhãn cho gói cước di động) để phân biệt eSIM đó với các SIM khác trong máy, chọn Continue (Tiếp tục). Chọn Default Line (đường dây mặc định), chọn Continue (Tiếp tục).

cach doi esim mobifone online nhanh nhat

Bước 5: Bạn chọn gói cước di động sử dụng iMesssage và Facetime. Chọn Continue (Tiếp tục). Sau đó, chọn Cellular Data bật Allow Cellular Data Switching và nhấn Done.

cac buoc doi esim mobifone online qua my mobifone

Bước 6: Cuối cùng nhấn vào mục Update Contacts’ Preferred Line (đường dây ưu tiên) của liên hệ. Chọn Continue (Tiếp tục). Hệ thống sẽ thông báo việc đổi eSim thành công, bạn nhấn Đóng để kết thúc.

Thu thuat doi esim mobifone online qua my mobifone

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi 2GB/ngày khủng giá hấp dẫn

Lưu ý khi thực hiện chuyển eSim MobiFone online

  • Người dùng chỉ được sử dụng eSim từ iPhone XS trở lên
  • Tại thời điểm chuyển sang eSim, sim MobiFone phải đang hoạt động 2 chiều
  • Tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 25.000đ để hệ thống trừ phí đăng ký đổi sang eSim.

» Lưu ngay: Cách nạp tiền Online MobiFone để nhanh chóng gia tăng tài khoản thực hiện đổi eSim

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi eSim MobiFone trực tuyến, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị trên eSim.