Điều thắc mắc được nhiều người dùng đặt ra hiện nay là có thể dùng song song eSIM MobiFone và sim vật lý cùng 1 sốhay không? Vì nếu sử dụng trên cùng 1 số sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc liên lạc và làm việc. Để giúp người dùng có câu trả lời nhanh và chính xác nhất, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

eSIM được nhiều người dùng lựa, đặc biệt là những người dùng đang sử dụng iPhone. Vì khi sử dụng eSIM người dùng có thể dùng được 2 sim, 2 sóng, không phải tốn chi phí mua thêm điện thoại. Ngoài ra, eSIM còn có lợi thế là không cần tháo lắp, kích hoạt như SIM vật lý, tránh được tình trạng hỏng, gãy sim. Do đó, xu hướng của người dùng hiện nay là lựa chọn eSIM MobiFone.

Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cài nhạc chờ của MobiFone hay nhất

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 4GB chỉ với 90K

co the dung song song esim mobifone va sim vat ly cung 1 so

Có thể dùng song song eSIM MobiFone và sim vật lý cùng 1 số?

Có thể dùng song song eSIM MobiFone và sim vật lý cùng 1 số?

Người dùng có thể sử dụng song song eSIM và sim thường vật lý trên cùng 1 thiết bị với 2 số điện thoại khác nhau. Vậy có thể dùng song song eSIM MobiFone và sim vật lý trên cùng 1 số không? Câu trả lời là . Bạn hoàn toàn có thể sử dùng eSIM và sim vật lý trên cùng 1 số thông qua dịch vụ MultiSim.

MultiSim MobiFone cho phép người dùng có thể sử dụng 1 số điện thoại và nhân bản thành 4 chiếc sim khác nhau được sử dụng chung 1 số điện thoại ( 1 sim chính + 3 sim phụ)

Theo đó, người dùng có thể sử dụng sim chính là sim vật lý còn sim phụ là eSIM và ngược lại đều được tùy vào từng nhu cầu của người dùng.

Cách đăng ký eSIM MobiFone và sim vật lý sử dụng cùng 1 số

Cách đăng ký eSIM MobiFone và sim vật lý cùng 1 sốkhá đơn giản, bạn thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Mang chứng minh nhân dân đã đăng ký thông tin chính chủ và sim muốn đăng ký dịch vụ Multisim MobiFone đến trực tiếp cửa hàng MobiFone yêu cầu nhân viên đăng ký dịch vụ Multisim.
  • Bước 2:  Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ đăng ký dịch vụ Multi sim MobiFone.

Sim phụ và sim chính có thể dùng chung gói 3G MobiFone hoặc gói 4G MobiFone khuyến mãi. Sim phụ chỉ sử dụng gọi đi không hỗ trợ nhận cuộc gọi

» Cập nhật ngay: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ Multisim của MobiFone 

Cước đăng ký sử dụng dịch vụ Multisim của MobiFonelà 100.000đ. Trong đó:

  • Tiền cước đăng ký dịch vụ: 75.000đ
  • Tiền sim phụ: 25.000đ/sim vật lý. eSIM là sim phụ thì không tính cước.
  • Cước duy trì dịch vụ Multisim MobiFone: 25.000đ/ 31 ngày.

» Xem chi tiết: Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi ưu đãi khủng giá siêu hời

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có thể dùng cùng 1 số trên eSIM MobiFone và sim vật lý? và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.