Đổi sim 5G MobiFone tại nhà sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Với cách này người dùng không cần phải đến cửa hàng làm thủ tục mà chỉ ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác là đã có sim 5G MobiFone để sử dụng.  Vậy cách đổi sim 5G MobiFone tại nhà thực hiện như thế nào? Tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Trước đây, MobiFone cũng đã triển khai hình thức đổi sim 3G MobiFone và 4G MobiFone tại nhà. Do đó việc đổi sim 5G MobiFone Online tại nhà cũng không còn là điều quá xa lạ đối với người dùng. Cách thức đổi sim 5G MobiFone cũng thực hiện tương tự như khi đổi sim 4G MobiFone.

cach doi sim 5g mobifone tai nha

Cách đổi sim 5G MobiFone tại nhà NHANH – GỌN – LẸ

Cách đổi sim 5G MobiFone tại nhà NHANH – GỌN – LẸ

5G MobiFone là công nghệ mạng không dây thế hệ thứ 5 nhanh nhất hiện nay gấp 100 lần so với 3G, 4G MobiFone. Để được trải nghiệm 5G bắt buộc bạn phải tiến hành đổi sim 5G MobiFone vì sim 3G không thể truy cập được trên tốc độ mạng 5G.

Mạng 5G MobiFone chỉ mới được triển khai thử nghiệm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chưa được triển khai chính thức và phủ sóng rộng rãi. Vì thế nhà mạng chưa triển khai dịch vụ đổi sim 5G MobiFone ngay tại nhà. MobiFone chỉ triển khai đổi sim tại cửa hàng.

Khi nhà mạng triển khai dịch vụ đổi sim 5G MobiFone Online tại nhà, 3gmobifones.com sẽ thông tin sớm để bạn cập nhật và thực hiện đổi sim, trải nghiệm tốc độ mạng 5G.

» Xem chi tiết: Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Cách đổi sim 5G MobiFone tại cửa hàng MobiFone

Để đổi sim 5G bạn chỉ cần mang theo CMND chính chủ và sim đến cửa hàng MobiFone gần nhất. Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ bạn đổi sim 5G. Chỉ từ 10 – 15 phút là bạn có thể nhận sim và bắt đầu trải nghiệm cộng nghệ 5G.

Cước phí đổi sim: Hoàn toàn miễn phí.

» Thỏa thích: Hướng dẫn cách đăng ký 5G MobiFone để trải nghiệm mạng 5G sau khi nhận được sim

Trên đây là thông tin chi tiết cách đổi sim 5G MobiFone Online tại nhà. Chúc bạn đổi sim thành công và có những trải nghiệm thú vị trong những ngày sử dụng mạng 5G.