Khi tài khoản hết tiền bạn không thể sử dụng được các dịch vụ như: nhắn tin, gọi, đăng ký 3G MobiFone …… chỉ có thể nghe và nhận tin nhắn từ thuê bao khác. Tuy nhiên, vẫn còn cách gọi điện MobiFone khi tài khoản 0đ mà ít ai biết đến và sử dụng. Vậy đó là những cách nào? cùng 3gmobifones.com khám phá ngay trong nội dung dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc của người dùng MobiFine triển khai các dịch vụ hỗ trợ khi tài khoản hết tiền như: Ứng tiền, ứng phút gọi, yêu cầu gọi lại và gọi thuê bao nhận trả tiền….Tuy nhiên để được tham gia thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện do nhà mạng đưa ra.

Hướng dẫn cách ứng tiền MobiFone nhiều lần

Cách đăng ký nhận tin nhắn nạp thẻ của MobiFone

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền sim MobiFone

cach goi dien mobifone khi tai khoan 0d

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản 0đ

Bạn đã biết cách gọi điện MobiFone khi tài khoản 0đ?

Có rất nhiều cách gọi điện MobiFone khi tài khoản 0đ, bạn có thể vận dụng để liên lạc với bạn bè và người thân. Bạn lựa chọn 1 trong những cách dưới đây:

1. Sử dụng dịch vụ FreeCall MobiFone

Dịch vụ FreeCall MobiFone sẽ giúp bạn có thể gọi đến thuê bao khác lúc tài khoản hết tiền. Khi gọi hệ thống sẽ tính cước gọi cho thuê bao nhận, bạn không tốn bất kỳ chi phí nào. Để gọi, bạn chỉ cần bấm:

1566 + SĐT Gọi

Ví dụ, bạn cần gọi đến số 0935 777 777, bạn bấm trên bàn phím 15660935777777 Gọi.

2. Gọi bằng dịch vụ Buzz Me

Dịch vụ Buzz Me MobiFone sẽ giúp bạn để lại cuộc cho thuê bao khác. Người nhận sẽ biết bạn gọi cho họ và gọi lại ngay cho bạn. Để đăng ký bạn soạn tin nhắn:

DK gửi 9126

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công, bạn thực hiện cuộc gọi như thông thường để hệ thống báo cuộc gọi nhỡ.

Cước phí: Miễn phí

3. Sử dụng dịch vụ ứng tiền MobiFone

Chỉ cần thuê bao của bạn đang hoạt đông 2 chiều có thời gian sử dụng sim trên 45 ngày và tài khoản nhỏ hơn 5.000đ là có thể sử dụng dịch vụ của MobiFone. Ứng tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Soạn UT gửi 900 
  • Bước 2: Soạn CO gửi 900 để xác nhận ứng tiền.

Ngay lập tức 20.000đ sẽ được cộng vào tài khoản KM3. Phí ứng tiền được tính là 2000đ.

» Xem ngay: Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần không cần nạp thẻ

4. Ứng phút gọi MobiFone

Tài khoản của bạn ở mức báo động 0đ, tổng đài của MobiFone sẽ gửi tin nhắn mời bạn sử dụng dịch vụ ứng phút gọi. Trong nội dung tin nhắn sẽ có đầy đủ các thông tin như: số phút gọi bạn được ứng, cước phí chi trả và thao tác xác nhận ứng. Nếu đồng ý việc ứng phút gọi, bạn chỉ cần soạn: Y gửi đến đầu số tổng đài ứng phút gọi. Cụ thể:

Tổng đài mời ứng tiềnCú pháp xác nhận
9015gửi 9015
9779gửi 9779
9025gửi 9250

5. Gọi qua sóng 3G/ 4G MobiFone

Nếu đăng ký 4G MobiFone thì bạn có thể sử dụng để gọi qua Zalo, Messenger hoặc các ứng dụng khác để tiếp tục cuộc trò chuyện khi tài khoản cạn kiệt. Đây được xem là cách vô cùng hiệu quả giúp bạn tiết kiệm tài khoản di động.

» Khám phá: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data + thoại thoải mái liên lạc và lướt web

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gọi điện thoại khi hết tiền MobiFone, hi vọng sẽ giúp quá trình liên lạc của bạn luôn thông suốt.