Gọi điện MobiFone khi tài khoản 0đ là cách để bạn có thể liên lạc được với các thuê bao khác khi “cháy túi”. Tài khoản hết tiền đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng các dịch vụ như: nhắn tin, gọi, đăng ký 3G mạng Mobi,… Vậy cách để gọi khi tài khoản hết tiền là những cách nào? Cùng 3gmobifones.com khám phá ngay trong nội dung dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc của người dùng, MobiFine đã triển khai các dịch vụ hỗ trợ khi tài khoản hết tiền như: Ứng tiền, ứng phút gọi, yêu cầu gọi lại và gọi thuê bao nhận trả tiền….Tuy nhiên để được tham gia thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện do nhà mạng đưa ra.

Đăng ký gói cước C120 của Mobi nhận ngay 120GB +miễn phí gọi

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền sim MobiFone

cach goi dien mobifone khi tai khoan 0d

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản 0đ

Làm sao để gọi điện khi tài khoản MobiFone 0đ?

Hiện nay, nhà mạng MobiFone đã triển khai rất nhiều cách giúp thuê bao có thể liên lạc với người thân và bạn bè ngay cả khi “cháy túi”. Bạn có thể chọn đăng ký các dịch vụ GTGT của Mobi để gọi hoặc yêu cầu thuê bao khác gọi lại đều được. Chi tiết cách gọi điện khi tài khoản MobiFone hết tiền như sau:

1. Sử dụng dịch vụ FreeCall MobiFone

Dịch vụ FreeCall của MobiFone sẽ giúp bạn có thể gọi đến thuê bao khác lúc tài khoản hết tiền. Khi gọi hệ thống sẽ tính cước gọi cho thuê bao nhận, bạn không tốn bất kỳ chi phí nào. Để gọi, bạn chỉ cần bấm:

1566 + SĐT Gọi

Ví dụ: Bạn cần gọi đến số 0935 777 777, bấm trên bàn phím 15660935777777 Gọi.

» Bạn đã biết: Cách gọi người nghe khác mạng MobiFone trả tiền hay chưa?

2. Gọi bằng dịch vụ Buzz Me

Dịch vụ Buzz Me MobiFone sẽ giúp bạn để lại lời nhắn yêu cầu gọi lại cho thuê bao khác. Người nhận sẽ biết bạn gọi cho họ và gọi lại ngay cho bạn. Để đăng ký bạn soạn tin nhắn:

DK gửi 9183

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công, bạn thực hiện cuộc gọi như thông thường để hệ thống báo cuộc gọi nhỡ.

Cước phí: Miễn phí

» Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

3. Sử dụng dịch vụ ứng tiền MobiFone

Ứng tiền từ mạng MobiFone cho phép bạn có ngay một khoản cước nhỏ để gọi, nhắn tin hoặc đăng ký 4G MobiFone tùy thích. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều.
  • Thời gian sử dụng sim trên 45 ngày – tính từ ngày kích hoạt sim MobiFone.
  • Tổng số dư của các tài khoản (chính + khuyến mãi) nhỏ hơn 5.000đ.

Thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Soạn UT gửi 900 
  • Bước 2: Soạn CO gửi 900 để xác nhận ứng tiền.

Ngay lập tức 20.000đ sẽ được cộng vào tài khoản KM3. Phí ứng tiền được tính là 2000đ.

» Xem ngay: Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần không cần nạp thẻ

4. Ứng phút gọi MobiFone

Khi tài khoản của bạn “cạn tiền”, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng phút gọi của Mobi. Trong nội dung tin nhắn sẽ bao gồm đầy đủ thông tin như: số phút gọi bạn được ứng, cước phí chi trả và thao tác xác nhận ứng. Chi tiết cú pháp đồng ý ứng phút gọi để gọi khi “cháy túi” như sau:

Tổng đài mời ứng tiềnCú pháp xác nhận
9015gửi 9015
9779gửi 9779
9025gửi 9250

» Tham khảo: Hướng dẫn ứng phút gọi và tin nhắn MobiFone ngoại mạng

5. Gọi qua sóng 3G/ 4G MobiFone

Nếu đang sử dụng các gói 3G hoặc gói 4G MobiFone, bạn có thể sử dụng các ứng dụng gọi điện trực tuyến như Zalo, Messenger,… để tiếp tục cuộc trò chuyện khi tài khoản cạn kiệt. Đây được xem là cách vô cùng hiệu quả giúp bạn tiết kiệm tài khoản di động.

» Gọi ngay: Các số điện thoại tổng đài MobiFone nếu có thắc mắc cần giải đáp

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gọi điện thoại khi hết tiền MobiFone, hi vọng sẽ giúp quá trình liên lạc của bạn luôn thông suốt.