Sau khi hủy chuyển tiếp tin nhắn MobiFone bạn sẽ nhận lại tin nhắn như trước đây trên chính sim của mình không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của sim khác. Có 3 cách giúp bạn hủy chuyển tiếp tin nhắn và cước phí thực hiện hoàn toàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm hủy. Đặc biệt, sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại dịch vụ bất kỳ lúc nào mình muốn để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn giúp người dùng có thể nhận được tin nhắn trên một sim khác khi sim của mình bị lỗi hoặc hỏng. Ngoài chuyển tiếp tin nhắn đến các số nội mạng, thì bạn còn có thể chuyển tiếp đến các số ngoại mạng Viettel, VinaPhone và Vietnamobile. Sau khi sim được khắc phục bạn có thể chủ động hủy chuyển tiếp để nhận lại tin nhắn như trước đó.

cach huy dich vu chuyen tiep tin nhan mobifone

Cách hủy dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn MobiFone

Cách hủy dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của MobiFone 

Có 3 cách để bạn lựa chọn hủy chuyển tiếp là qua tin nhắn, gọi tổng đài nhờ hỗ trợ và đến trực tiếp cửa hàng MobiFone. Chi tiết từng cách thực hiện như sau:

1. Hủy dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn MobiFone qua tin nhắn

Bạn có thể chọn cách hủy trực tiếp dịch vụ hoặc tạm dừng dịch vụ tùy vào nhu cầu của mình. Tuy nhiên bạn phải thực hiện đúng thao tác mới hủy thành công.

1.1. Tạm dừng dịch vụ

Nếu chỉ muốn tạm dừng dịch vụ trong một thời gian và sử dụng sau đó thì bạn chọn tính năng tạm dừng dịch vụ theo cú pháp:

TD SF gửi 9070

1.2 Hủy dịch vụ chuyển tiếp SMS MobiFone

Hủy dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn cũng có 2 cách để bạn lựa chọn là hủy trực tiếp trên số đã đăng ký và số nhận chuyển tiếp:

Hủy trên thuê đã đăng ký dịch vụ

Bạn thực hiện theo cú pháp sau:

HUY SF gửi 9070

Hủy trên thuê bao nhận chuyển tiếp
  • Hủy nhận chuyển tiếp từ 1 số thuê bao: HUY NHAN SĐT gửi 9070
  • Hủy nhận tất cả tin nhắn chuyển tiếp: HUY NHAN gửi 9070.

» Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ chuyển tiếp của MobiFone khi sim gặp sự cố

2. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Bạn gọi qua:

9090

  • Trả trước: 200đ/ Phút
  • Trả sau: Miễn phí

3. Đến trực tiếp của hàng MobiFone

Khu vực hoạt động của bạn gần cửa hàng MobiFone thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ. Tuy nhiên mỗi cửa hàng sẽ có thời gian hoạt động khác nhau, bạn nên đến đúng thời gian quy định.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi để liên lạc Online, tránh cước phí di động

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy chuyển tiếp SMS MobiFone, chúc bạn hủy thành công và có thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.