Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng muốn hủy dịch vụ giấu số MobiFone để có thể sử dụng bình thường như trước đây. Tuy nhiên, cách hủy như thế nào thì nhiều người không nắm rõ. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc hủy dịch vụ này, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach huy dich vu goi giau so mobifone

Cách hủy dịch vụ gọi giấu số MobiFone chi tiết nhất

Cách hủy dịch vụ gọi giấu số MobiFone chi tiết nhất

Thông qua dịch vụ gọi giấu số người dùng có thể gọi đến cho tất cả các thuê bao nội, ngoại mạng mong muốn nhưng số điện thoại sẽ không hiển thị trên màn hình. Dịch vụ sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bạn không muốn người khác gọi lại cho mình, không cần phải nhận những cuộc gọi không cần thiết. Sau một thời gian sử dụng nếu không còn “mặn mà” với việc gọi giấu số thì bạn có thể hủy dịch vụ để sử dụng bình thường như trước đây.

Hiện MobiFone chưa hỗ trợ cú pháp hủy dịch vụ giấu số qua tin nhắn. Để hủy dịch vụ bạn phải đến cửa hàng MobiFone để được nhân viên hỗ trợ hủy hoặc tắt tính năng gọi giấu số nếu trước đó bạn kích hoạt dịch vụ trên thiết bị.

Cách tắt tính năng giấu sốtrên thiết bị như sau:

Điện thoạiCách thực hiện
NokiaCông cụ > Cài đặt > Cài đặt điện thoại > Cài đặt cuộc gọi > Báo số cá nhân > Chọn mở (kích hoạt chức năng Hiển thị số).
MotorolaCài đặt > Cài đặt cuộc gọi > Hiện số cá nhân > Tất cả cuộc gọi > Chọn Hiển thị số.
SonyCài đặt > Cuộc gọi > Hiện số > Giấu số > Chọn chức năng Luôn hiện số.
SamsungCài đặt > Dịch vụ mạng > Báo người gọi > Chọn Mặc định/ Giấu số/ Hiển thị số
Các Android khácCài đặt > Cài đặt cuộc gọi > Cài đặt bổ sung >Số người gọi > Chọn hiện số
Máy iOSCài đặt > Điện thoại > Hiển thị ID người gọi của tôi > Bật

» Tìm hiểu: Cách chặn cuộc gọi đến MobiFone MIỄN PHÍ

Sau khi hủy dịch vụ gọi giấu số Mobi có đăng ký lại được không?

  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại dịch vụ gọi giấu số của Mobi để phục vụ nhu cầu sử dụng, thực hiện việc đăng ký như trước đó.
  • Việc đăng ký hoặc hủy dịch vụ sẽ không ảnh hưởng đến quán trình sử dụng sim, các dịch vụ giá trị gia tăng, 3G, 4G MobiFone.

» Xem thêm: Cách gọi điện thoại giấu số MobiFone trả trước như thế nào?

Chúc bạn hủy dịch vụ gọi  điện thoại giấu sốcủa MobiFone thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhiều dịch vụ khác của nhà mạng.