Vì lý do nào đó bạn muốn sử dụng dịch vụ gọi điện thoại giấu số MobiFone trả trước, tuy nhiên lại bạn không biết thuê bao trả trước có được sử dụng dịch vụ này không và cách gọi ra sao? Nếu đang thắc mắc vấn đề này thì hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!

cach giau so dien thoai mobifone tra truoc

Gọi điện thoại giấu số MobiFone trả trước như thế nào?

Hiện dịch vụ gọi điện thoại giấu số MobiFone chỉ mới áp dụng cho thuê bao trả sau. Thuê bao trả trước chưa được áp dụng. Vì thế để có thể sử dụng dịch vụ thú vị này bạn phải chuyển từ hình thức trả trước sang trả sau. Sau đó, đến cửa hàng MobiFone đăng ký sử dụng dịch vụ giấu số và thực hiện gọi theo đúng cú pháp.

» Cập nhật ngay: Thủ tục chuyển thuê bao trả trước sang trả sau chi tiết nhất

Cách gọi điện thoại giấu số MobiFone

Cách gọi điện thoại giấu số Mobi khác hoàn toàn với gọi điện thoại điện thoại thông thường. Bạn phải tuân thủ theo quy định gọi của nhà mạng. Sai cú pháp bạn sẽ không thực hiện gọi được. Cách gọi như sau:

Cách đăng ký dịch vụĐến cửa hàng MobiFone để đăng ký dịch vụ. Bạn cần mang theo sim, CMND đến cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ đăng ký dịch vụ.
Cước phí dịch vụ

Miễn phí

Cách thực hiện  gọi giấu số tạm thời đến 1 số thuê baoNếu bạn muốn giấu số tạm thời đến 1 vài số thuê bao thì chỉ cần bấm:  #31#9301SĐT-cần gọi.

Ví dụ: Bạn muốn gọi đến số0908 123 456  thì bấm: #31#93010908123456

Giấu số đến tất cả các thuê bao Bạn bấm 9301 trước số cần gọi. Hoặc cũng có thể kích hoạt tính năng này trên điện thoại.

Cách kích hoạt dịch vụ giấu số trên điện thoại

Điện thoạiCách thực hiện
NokiaCông cụ > Cài đặt > Cài đặt điện thoại > Cài đặt cuộc gọi > Báo số cá nhân > Chọn Tắt (kích hoạt chức năng Giấu số), Mở (kích hoạt chức năng Hiển thị số).
MotorolaCài đặt > Cài đặt cuộc gọi > Hiện số cá nhân > Tất cả cuộc gọi > Chọn chức năng Giấu số hoặc Hiển thị số.
SonyCài đặt > Cuộc gọi > Hiện số > Giấu số > Chọn chức năng Luôn hiện số/ Luôn giấu số/ Mạng mặc định.
SamsungCài đặt > Dịch vụ mạng > Báo người gọi > Chọn Mặc định/ Giấu số/ Hiển thị số
Các Android khácCài đặt/ Cài đặt cuộc gọi/ Cài đặt bổ sung/ Số người gọi/ có 3 lựa chọn: mặc định mạng (chọn theo cài đặt của nhà mạng); hiện số; giấu số.
Máy iOSCài đặt/ Điện thoại/ Hiển thị ID người gọi của tôi/ Bật hoặc Tắt

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ  gọi điện thoại giấu số của Mobi

  • Người nhận sẽ không thể thấy số điện thoại của bạn hiển thị trên màn hình.
  • Cước phí gọi vẫn tính theo quy định thông thường của nhà mạng.
  • Bắt buộc bạn phải đăng ký dịch vụ giấu số Mobi thành công mới có thể thực hiện gọi theo cú pháp gọi trên.
  • Không có cú pháp hủy dịch vụ gọi giấu số qua tin nhắn mà bạn phải đến cửa hàng MobiFone nơi đăng ký dịch vụ trước đó để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy.

» Xem thêm: Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone cho cả thuê bao trả trước và trả sau

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gọi điện thoại giấu số Mobi trả trước như thế nào và chuyển sang trả sau nếu yêu thích, muốn sử dụng dịch vụ giấu số nhé!