Thường xuyên nhận tin nhắn từ dịch vụ Voice SP1 của tổng đài 9928 nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và  luôn đầy hộp thư đến. Vậy Voice SP1 là gì? Cách hủy Voice Sp1 MobiFone như thế nào? Để giúp khách hàng giải đáp rõ thắc mắc này, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

MobiFone triển khai nhiều dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng lại nhận quá nhiều tin nhắn mời tham gia khiến người dùng cảm thấy không thoải mái và bị làm phiền. Trong đó, dịch vụ Voice SP1 9928 thường xuyên gửi tin nhắn tài khoản khi hết tiền, nên người dùng muốn hủy ngay lập tức để không còn nhận tin nhắn từ dịch vụ này nữa.

Cách ứng phút gọi ngoại mạng MobiFone

Cách ứng phút gọi nội mạng cho sim Mobi

Khuyến mãi nạp tiền MobiFone chi tiết

cach huy voice sp1 9928 cua mobifone

Cách hủy Voice SP1 9928 của MobiFone để không bị làm phiền

Voice SP1 là gì?

Chắc hẳn nhiều người dùng cũng đang thắc mắc dịch vụ Voice SP1 là gì? Đây là dịch vụ ứng phút gọi của MobiFone. Khi tài khoản của bạn hết tiền mà thỏa mãn các điều kiện ứng phút gọi của nhà mạng đưa ra thì nhà mạng sẽ chủ động gửi tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi.

Trong nội dung tin nhắn sẽ ghi đầy đủ thông tin số phút gọi được ứng, số tiền hoàn trả sau khi ứng và hướng dẫn cách ứng. Số phút gọi do nhà mạng quy định, thuê bao không được lựa chọn số phút gọi được ứng.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần mà không cần phải nạp thẻ thanh toán

Cách hủy Voice SP1 9928 của MobiFone như thế nào?

Đây là dịch vụ tự động của nhà mạng nên không có cú pháp hủy. Khi tài khoản hết tiền tổng đài 9928 sẽ gửi tin nhắn đến, nếu không có nhu cầu bạn có thể bỏ qua hoặc xóa tin nhắn này để tránh tình trạng đầy hộp thư đến.

Dịch vụ Voice SP1 9928 hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm, không cần phải lo lắng việc dịch vụ được gia hạn và trừ tiền ngầm. Chỉ khi bạn tham gia ứng tiền thì mới tính phí và trừ cước trong lần nạp thẻ mới nhất.

» Tham khảo: Dịch vụ ứng phút gọi Voice SP2 của MobiFone là gì?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy dịch vụ ứng phút gọi MobiFone. Và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ của nhà mạng.