Voice SP2 MobiFone là gì? Hủy Voice SP2 từ 9928 như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay khi được nhà mạng mời tham gia dịch vụ. Nhiều người dùng cảm thấy phiền khi nhận quá nhiều tin nhắn từ dịch vụ Voice SP2 của tổng đài 9928 và muốn hủy ngay lập tức để an tâm sử dụng sim. Tuy nhiên cách hủy như thế nào thì người dùng lại không nắm rõ. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ SP2 MobiFone cũng như cách hủy, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Hiện nay, MobiFone triển khai nhiều dịch vụ với nhiều tính năng khác nhau nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng. Thế nhưng, khi nhận quá nhiều tin nhắn mời tham gia người dùng cảm thấy phiền và muốn hủy để không nhận tin nhắn. Một trong những dịch vụ mà người dùng muốn hủy nhất hiện nay là dịch vụ Voice SP2 Mobi.

Khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone mới nhất

Cách đăng ký 4G mạng Mobi khuyến mãi

Hướng dẫn đăng ký 5G MobiFone tốc độ nhanh nhất

voice sp2 mobifone la gi

Voice SP2 MobiFone là gì? Hủy Voice SP2 từ 9928 như thế nào?

Voice SP2 MobiFone là gì?

Voice SP2 là dịch vụ ứng phút gọi của tổng đài MobiFone triển khai thông qua đầu số 9928. Khi tài khoản của bạn hết tiền, tổng đài 9928 sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi. Bạn sẽ ứng được phút gọi nội và ngoại mạng. Số phút gọi ứng sẽ được nhà mạng quy định, người dùng không được phép lựa chọn.

Cách hủy Voice SP2 từ 9928 như thế nào?

  • Voice SP2 là dịch vụ tự động của MobiFone nên sẽ không có thao tác hủy. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ thì bạn có thể bỏ qua tin nhắn hoặc lựa chọn xóa.
  • Dịch vụ không tốn cước nên bạn không cần phải quá lo lắng. Chỉ khi thực hiện ứng phút gọi của MobiFone mới bị trừ cước.

» Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn từ chối quảng cáo của MobiFone bằng 1 tin nhắn đơn giản

Cách ứng phút gọi Voice SP2 Mobi

Trong nội dung tin nhắn mời tham gia ứng sẽ có thông tin đầy đủ về số phút được ứng, phí ứng. Nếu đồng ý ứng, bạn soạn theo cú pháp:

 Y gửi 9928 

Sau khi thực hiện lệnh ứng, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo ứng thành công và có thể dùng để liên lạc. Thời gian sử dụng phút ứng chỉ trong 24h, vì thế bạn nên tận dụng tối đa trước khi hết hạn tránh lãng phí.

Số tiền ứng sẽ được trừ khi bạn tiến hành nạp thẻ. Tiền ứng bao gồm: Số tiền của phút gọi được ứng + phí dịch vụ.

» Xem ngay: 5 cách nạp tiền cho tài khoản MobiFone đơn giản nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy Voice SP2 9928 và an tâm trải nghiệm dịch vụ khi tài khoản hết tiền nhé!