Chỉ với 1 tháo tác tin nhắn bạn có thể hủy gói C120N MobiFone để tiết kiệm tài khoản hoặc lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn. MobiFone cho phép hủy gói C120N ngay lập tức qua tin nhắn mà không phải đến cửa hàng để thực hiện. Chi tiết từng cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach huy goi c120n mobifone

Cách hủy gói C120N MobiFone qua tin nhắn siêu nhanh

Cách hủy gói C120N MobiFone qua tin nhắn

Việc hủy gói C120N Mobi không khó như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn sẽ hủy được gói C120N theo nhu cầu của mình. Để hủy gói cước bạn thực hiện theo cú pháp dưới đây:

Cách hủyHUY C120N gửi 999

Sau đó soạn: Y gửi 999 xác nhận việc hủy gói cước trong vòng 10 phút

Quy định sau khi hủy
  • Mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo. Bạn nên soạn: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy để tránh lãng phí dung lượng data.
  • Sau khi hủy bạn có thể tham gia các gói 3G Mobigói 4G Mobi hoặc các  gói ưu đãi gọi khác ngay lập tức.

» Tham khảo ngay: Gói cước C50N MobiFone ưu đãi 1GB/ ngày, miễn phí gọi với cước phí rẻ hơn chỉ 50K

Những lưu ý trong quá trình hủy gói C120N MobiFone

  • Cước phí gửi đến 999: 200đ/sms
  • Sau khi hủy, nếu vẫn tiếp tục truy cập internet cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng là 75đ/50MB. Để giảm gánh nặng cước phát sinh và thoải mái sử dụng bạn nên lựa chọn cho mình các gói cước 3G Mobi không giới hạn dung lượng hoặc đăng ký lại gói C120N MobiFone.

» Khám phá: Cách đăng ký 3G của MobiFone 1 tháng không giới hạn data chỉ 10K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được cách hủy gói C120N của MobiFone, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng tìm cho mình gói cước mới phù hợp.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi 2GB/ngày