Tình trạng đăng ký nhầm gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone vẫn thường xuyên xảy ra nên nhiều người dùng chọn cách hủy gói cước data đã đăng ký và lựa chọn lại gói cước mới. Điều người dùng quan tâm nhất hiện nay là hủy gói cước có được hoàn tiền MobiFone hay không? Hoàn lại bằng hình thức nào? Câu trả lời sẽ được gói gọn trong nội dung dưới đây.

Hiện nay, nhà mạng triển khai nhiều gói cước 4G MobiFone với cước phí, chu kỳ và ưu đãi khác nhau, vì thế nếu không tìm hiểu kỹ người dùng sẽ lựa chọn nhầm gói cước. Người dùng có thể hủy và đăng ký lại gói cước mới nhưng ưu đãi và cước phí liệu có được bảo lưu?

co duoc hoan tien mobifone khi huy goi 3g 4g

Có được hoàn tiền MobiFone khi hủy gói 3G/4G?

Hủy gói cước 4G MobiFone có được hoàn tiền lại không?

Một số người dùng sau khi đăng ký nhầm đã thực hiện thao tác hủy ngay sau đó nhằm mục đích lấy lại tiền đã đăng ký, tuy nhiên:

Khi thực hiện đăng ký hệ thống sẽ tự động trừ đúng số tiền của gói cước đã lựa chọn, nên dù có thực hiện hủy ngay sau đó thì hệ thống cũng sẽ không hoàn lại tiền. Đây là quy định chung của nhà mạng, không chỉ áp dụng cho các gói cước 4G của MobiFone mà các dịch vụ GTGT cũng sẽ tương tự.

Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ gói cước về giá cả, ưu đãi và chu kỳ sử dụng để lựa chọn cho mình gói cước tốt nhất để sử dụng. Trường hợp đăng ký nhầm thì bạn nên sử dụng triệt để ưu đãi hoặc đến cuối chu kỳ mới thực hiện hủy để tránh việc lãng phí cước phí đã đăng ký.

»Xem chi tiết: Thông tin gói cước 4G MobiFone 1 ngày, tuần, tháng, chu kỳ dài

Ưu đãi có được bảo lưu sau khi hủy gói 4G MobiFone?

Tất cả ưu đãi phút gọi, SMS, data còn lại cũng sẽ bị hủy hoàn toàn ngay sau khi hủy gói 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone. Do đó, bạn không nên hủy gói cước data ngay sau khi vừa đăng ký vì sẽ mất phí đăng ký và mất cả ưu đãi.

»Tìm hiểu: Cách hủy gia hạn 4G MobiFone để sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc huỷ gói 3G MobiFone có được hoàn tiền không? Và tận dụng tối đa ưu đãi trước khi hủy nhé!