Hoàn tiền data MobiFone là thông tin mà nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay. Vậy nhà mạng có hỗ trợ hoàn tiền data hay không? Khi nào thì thuê bao được MobiFone hoàn tiền data? Chi tiết sẽ được 3gmobifones.com cập nhật ngay dưới đây nên bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thực tế, nhà mạng sẽ hoàn tiền data khi có chương trình khuyến mãi lớn. Ngoài ra, nhiều người dùng cũng thắc mắc rằng liệu huỷ gói cước có được hoàn tiền MobiFone không. Người dùng có thể hủy và đăng ký lại gói cước mới nhưng ưu đãi và cước phí liệu có được bảo lưu?

huy goi cuoc co duoc hoan tien data mobifone

Cách hoàn tiền đăng ký data MobiFone

Giải đáp: Hoàn tiền data MobiFone là gì?

Được biết, hoàn tiền data MobiFone chính là việc thuê bao được hoàn tiền vào lại tài khoản sau khi bạn đăng ký các gói cước. Trường hợp được hoàn tiền thường có thể xảy ra do 2 lý do:

  • Thuê bao đăng ký mạng MobiFone trong thời gian khuyến mãi.
  • Thuê bao đăng ký nhầm gói cước cần sử dụng (Tuỳ thuộc vào quy định nhà mạng)

thong tin goi cuoc tk135 mobifone

Các trường hợp được hoàn tiền data MobiFone

Có thể thấy không phải lúc nào bạn cũng sẽ được hoàn tiền MobiFone. Theo dõi thông tin tiếp theo để nắm rõ chi tiết nhé!

1. Khuyến mãi hoàn tiền khi đăng ký data Mobi

Vào sinh nhật MobiFone hoặc các dịp lễ lớn trong năm, nhà mạng có thể triển khai khuyến mãi hoàn tiền data nhằm tri ân khách hàng. Tuỳ mỗi dịp khuyến mãi mà thuê bao sẽ được hoàn tiền theo 1 trong 3 khoảng sau:

  • Hoàn 5% – 40% giá trị gói cước đăng ký.
  • Hoàn 100% giá trị gói cước đăng ký (Đăng ký 4G Mobi 0đ)
  • Hoặc hoàn tiền theo mệnh giá cụ thể là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ,…

Số tiền được hoàn sẽ cộng vào tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi hoặc tài khoản MobiFone Money. Thuê bao nên tìm hiểu chi tiết mỗi khi có khuyến mãi diễn ra nhé!

» Cập nhật: Thông tin khuyến mãi MobiFone hàng tháng mới nhất

2. Huỷ gói cước có được hoàn tiền Mobi không?

Một số người dùng sau khi đăng ký nhầm đã thực hiện thao tác hủy ngay sau đó nhằm mục đích lấy lại tiền đã đăng ký, tuy nhiên:

  • Khi thực hiện đăng ký, hệ thống sẽ tự động trừ đúng số tiền của gói cước đã lựa chọn.
  • Dù có thực hiện hủy ngay sau đó thì hệ thống cũng sẽ không hoàn lại tiền.
  • Đây là quy định chung của nhà mạng, không chỉ áp dụng cho các gói cước của MobiFonecác dịch vụ GTGT cũng sẽ tương tự.

Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ gói cước về giá cả, ưu đãi và chu kỳ sử dụng để lựa chọn cho mình gói cước tốt nhất để sử dụng. Trường hợp đăng ký nhầm thì bạn nên sử dụng triệt để ưu đãi hoặc đến cuối chu kỳ mới thực hiện hủy để tránh việc lãng phí cước phí đã đăng ký.

» Hướng dẫn: Cách tặng gói cước 4G Mobi cho thuê bao khác

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc huỷ gói cước có được hoàn tiền MobiFone không? Và tận dụng tối đa ưu đãi trước khi hủy nhé!

>>> Tin HOT: