Bên cạnh hình thức nạp thẻ bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền Online, bắn tiền qua sim đa năng thì MobiFone còn triển khai thêm hình thức nạp thẻ MobiFone bằng mã QR. Thông qua cách nạp tiền này người dùng sẽ nạp tiền nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và không bị khóa quyền nạp thẻ. Đây là hình thức nạp tiền còn khá mới mẻ nên còn xa lạ với nhiều người dùng, để giúp bạn nạp tiền thành công 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

Tính năng nạp tiền bằng mã QR được tích hợp sẵn trên ứng dụng My MobiFone, bạn chỉ cần tải ứng dụng về trên thiết bị là có thể sử dụng ngay. Ngoài hỗ trợ nạp tiền bằng mã QR, My MobiFone còn mang nhiều tính năng tiện ích giúp người dùng quản lý sim tốt hơn.

Liên lạc ngay tổng đài hỗ trợ khách hàng của mạng MobiFone khi cần giúp đỡ

Gói cước 4G combo của sim MobiFone

Cách ứng tiền sim MobiFone nhiều lần cho thuê bao cháy túi

cach nap the mobifone bang ma qr

Cách nạp thẻ MobiFone bằng mã QR nhanh chóng, tiện lợi

Hướng dẫn nạp thẻ MobiFone bằng mã QR 

Lúc đầu nạp thẻ bằng mã QR bạn sẽ thấy chưa quen, nhưng sau vài lần thao tác thành thục thì bạn sẽ thấy việc nạp tiền này khá tiện lợi và nhanh chóng. Thẻ cào có mất số hoặc mờ số thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì có thể chọn cách này để nạp tiền vào tài khoản. Chi tiết từng bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone bạn truy cập vào CH Play hoặc Ap Store gõ My MobiFone và tiến hành tải về trên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng My MobiFone lên, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục nạp tiền.

nap the mobifone bang ma qr

Bước 3: Sau đó chọn phương thức nạp tiền là Thẻ cào ⇒ Chọn biểu tượng QR.

nap the mobifone bang ma qr nhu the nao?

Bước 4: Ngay sau đó Camera quét mã QR sẽ hiển thị, bạn di chuyển camera để mã QR trên thẻ cào để tiến hành quét. Quét mã thành công tài khoản sẽ được cộng ngay sau đó.

nap the mobifone bang qr

Không muốn chọn hình thức nạp tiền bằng mã QR thì bạn có thể chọn hình thức nạp tiền Mobi Online trên các ứng dụng khác của nhà mạng hoặc các loại ví điện tử,…..

» Xem ngay: 5 cách nạp tiền MobiFone đơn giản nhất bạn cần biết

Lưu ý khi nạp thẻ bằng mã QR của MobiFone

  • Nạp tiền bằng mã QR bạn vẫn nhận được ưu đãi khuyến mãi 50% thẻ nạp, khuyến mãi 20% thẻ nạp, nạp thẻ tặng data như các hình thức nạp tiền hiện hành khác.
  • MobiFone không giới hạn số lần nạp thẻ bằng mã QR trên ứng dụng My MobiFone nên bạn có thể an tâm nạp thẻ.
  • Ngoài nạp thẻ bằng mã QR thì bạn còn có thể nạp tiền Online trên ứng dụng My MobiFone.

» Tìm hiểu thêm: Cách nạp tiền trực tuyến trên My MobiFone

Chúc bạn nạp thẻ bằng mã QR MobiFone thành công và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

cach dang ky 4g cua mobifone