Nạp thẻ MobiFone bằng mã QR sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp đầy tài khoản chỉ với vài thao tác, không lo lắng về việc rách hoặc mất mã số thẻ nạp. Đây vẫn là hình thức nạp tiền khá là mới nên chưa nhiều người dùng nắm được thao tác thực hiện. Để giúp bạn hiểu hơn về cách nạp tiền, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

cach nap the mobifone bang ma qr

Cách nạp thẻ MobiFone bằng mã QR nhanh chóng, tiện lợi

Điều kiện nạp thẻ MobiFone bằng mã QR

  • Thiết bị phải có hỗ trợ 3G MobiFone/ 4G MobiFone hoặc wifi
  • Sử dụng ứng dụng MobiFone Next.

» Tìm hiểu thêm: Cách nạp tiền trực tuyến trên MobiFone Next, My MobiFone

Cách nạp thẻ MobiFone bằng mã QR 

Việc nạp thẻ MobiFone bằng mã QR không khó, tuy nhiên bạn phải thực hiện theo các trình tự dưới đây thì nạp tiền mới thành công. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng ứng MobiFone Next đã được tải về trên điện thoại

Bước 2: Tại giao diện chính bạn chọn vào mục Thẻ cào, tại mục mã pin nạp tiền chọn tiếp vào biểu tượng quét mã QR, sau đó chọn Đồng ý.

Bước 3: Thiết bị sẽ hiển thị camera. Hãy đưa camera này vào mã QR trên thẻ cào.  Hệ thống sẽ quét và nạp tiền vào điện thoại của bạn theo đúng mệnh giá thẻ.

Nếu không quen với hình thức nạp thẻ MobiFone bằng mã QR, bạn có thể lựa chọn cho mình các hình thức nạp tiền khác vì MobiFone triển khai khá nhiều hình thức nạp tiền như: Nạp thẻ cào, nạp Online hoặc bắn tiền qua sim đa năng tại cửa hàng.

» Xem ngay: 5 cách nạp tiền MobiFone đơn giản nhất bạn cần biết

Những lưu ý khi nạp thẻ MobiFone bằng mã QR

  • Bạn có thể thỏa thích nạp thẻ vì không giới hạn số lần nạp trên ứng dụng MobiFone Next
  • Nạp tiền bằng hình thức này vẫn được hưởng ưu đãi khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc như các hình thức nạp thẻ hiện hành khác.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nạp thẻ bằng mã QR MobiFone, chúc bạn thao tác thành công và có được tài khoản như mong muốn.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G sim MobiFone không giới hạn