Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone giúp cho kho nhạc chờ của bạn thêm đa dạng, người gọi đến cũng nghe được nhiều bài nhạc hơn. Có 3 cách giúp bạn thay đổi nhạc chờ, mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau bạn nên nắm rõ để lựa chọn cách thay đổi phù hợp. Bạn có thể thay đổi nhạc chờ mới, nhạc chờ mặc định và nhạc chỡ ngẫu nhiên cho thuê bao của mình.

Với cách thay đổi nhạc chờ, khách hàng sẽ được thay đổi bài hát nhạc chờ cho từng cuộc gọi đến. Thay đổi, phát ngẫu nhiên nhạc chờ giúp cho phút chờ đợi thêm thú vị, không còn nhàm chán. Hãy lựa chọn cho mình cách thay đổi phù hợp.

Cách đăng ký các gói cước 3G MobiFone không giơi hạn

Hướng dẫn cài đặt 3G MobiFone cho thiết bị di động

Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone

Để có thể thay đổi nhạc chờ MobiFone, thì việc đầu tiên bạn phải làm là đăng ký dịch vụ nhạc chờ của MobiFone. Để đăng ký bạn soạn theo cú pháp:

ON NC gửi 9084

Đăng ký nhạc chờ thành công bạn có thể thỏa thích tải bài nhạc chờ mình yêu thích, tặng nhạc chờ cho thuê bao khác và thay đổi bài nhạc chờ MobiFone.

» Xem lại:  Cách đăng ký dịch vụ Funring MobiFone – Nhạc chờ điện thoại

cach thay doi nhac cho mobifone

Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone

1. Tải  bài hát nhạc chờ MobiFone mới

Sau khi đăng ký nhạc chờ, hệ thống sẽ cài đặt bài hát nhạc chờ mặc định, nếu cảm thấy bài hát này không phù hợp, bạn có có thể bài hát nhạc chờ mới mà mình yêu thích. Để tải bài nhạc chờ mới soạn:

ON NC Mã-bài-hát gửi 9084

Bài hát mà bạn vừa mới tải vềngay lập tức được cài làm nhạc chờ khi có cuộc gọi đến. Với cách này bạn đã thể nhanh chóng đổi bài nhạc chờ mặc định nhàm chán thành những giai điệu vui tai mà không cần phải hủy hoặc xóa bài nhạc chờ cũ.

» Tham khảo: Cách xóa nhạc chờ MobiFone đơn giản, nhanh nhất

2. Thay đổi nhạc chờ MobiFone mặc định

Trong bộ sưu tập nhạc chờ của bạn có rất nhiều bài hát, nhưng bạn lại chỉ muốn phát một vài hát duy nhất khi có cuộc gọi đến. Điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

DAT_Masobaihat gửi 9224

Sau khi thay đổi, người gọi chỉ có thể nghe bài hát mà bạn đã đăng ký mặc định. Khi muốn đổi thành bài hát khác, bạn vẫn thực hiện lại cú pháp trên và thay mã số bài hát.

3. Thay đổi nhạc chờ MobiFone ngẫu nhiên

Để bật tính năng phát nhạc chờ MobiFone ngẫu nhiên, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác:

NN_BAT gửi 9224

Cài đặt thành công, những bài nhạc chờ  trong kho nhạc  chờ của bạn sẽ luân phiên thay đổi khi có cuộc gọi đến, làm phong phú tiếng nhạc chờ cho điện thoại, đồng thời bày tỏ tình cảm và phong cách riêng của bạn.

» Xem thêm: Cú pháp kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone bạn đang sử dụng

Chúc bạn thay đổi nhạc chờ của MobiFone thành công và có nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone.