Dạo gần đây nhiều thuê bao nhận các cuộc gọi từ số lạ khá nhiều và không biết các đầu số này bắt nguồn từ đâu. Do đó trong nội dung dưới đây 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách truy tìm số điện thoại từ người lạ chính xác nhất. Nếu bạn thực hiện cách tìm kiếm thông tin xong và không muốn bị làm phiền nữa thì thực hiện chặn hoặc Spam.

Hiện nay có nhiều đầu số lạ liên tục gọi điện, nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì đừng nghe máy. Tránh trường hợp bị lấy thông tin, chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Hệ thống cửa hàng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh chi tiết

Tổng hợp các gói 4G Mobi khuyến mãi khủng cho mọi thuê bao

Hướng dẫn đk 3G Mobi ngày dung lượng cao

huong dan tim thong tin so dien thoai quay roi

Hướng dẫn truy tìm số điện thoại quấy rối chính xác

Hướng dẫn tìm người qua số điện thoại lạ

Tìm tên và địa chỉ người dùng qua số điện thoại đã không còn khó khăn nữa bởi hiện nay công nghệ ngày ngày càng phát triển. Tuy nhiên, chính sự phát triển đó đã khiến nhiều khách hàng bị lừa đảo qua không gian mạng khá nhiều.

Do đó bạn có thể thực hiện cách tìm người thông qua số điện thoại với các cách sau để biết:

Cách 1: Sử dụng phần mềm  TrueCaller để tìm kiếm

Với ứng dụng tiện ích  TrueCaller bạn có thể tìm ra số điện thoại lạ thường quấy rối. Theo đó, bạn có thể chặn hoặc Spam số đó để tránh bị làm phiền nữa.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào CHPlay hoặc Appstore để tải ứng dụng TrueCaller về máy.
  • Bước 2: Tại màn hình sẽ hiển thị mục tìm kiếm số điện thoại bất kỳ » Nhập số vào ô và nhấn tìm kiếm và chọn chặn.

truy tim so dien thoai nguoi khac

» Tìm hiểu: Danh sách các số điện thoại lừa đảo mà mọi thuê bao cần chú ý

Cách 2: Tìm kiếm qua Zalo 

Bên cạnh cách thực hiện trên bạn cũng có thể tìm kiếm tên và địa chỉ người dùng từ số điện thoại qua Zalo. Với ứng dụng Zalo, nếu người đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đó và bật cho phép tìm kiếm qua số điện thoại thì bạn thực hiện thành công.

Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại đã đăng ký gói khuyến mãi 5G MobiFone truy cập ứng dụng Zalo » Tại mục tìm kiếm nhập số điện thoại vào.
  • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị tên Zalo của người đó và bạn có thể nhận biết và chặn ngay.

cach kiem tra so dien thoai la

» Tham khảo: Các gói cước MobiFone miễn phí 100% data liên lạc Zalo

Nhà mạng MobiFone có tra cứu thông tin qua số điện thoại không? 

Có nhiều người dùng vẫn thắc mắc liệu nhà mạng có tìm kiếm thông tin người dùng qua số điện thoại cho bạn không? Câu trả lời là KHÔNG. Nhà mạng MobiFone hay các mạng khác không tìm kiếm thông tin khách hàng qua số điện thoại. Bởi đây là bảo mật và không thể tiết lộ được.

Do đó khi bạn nhận cuộc điện thoại lạ nhân viên không hỗ trợ tìm kiếm thông tin. Do đó bạn nên thực hiện theo hai cách hướng dẫn trên của 3gmobifones.com nhé!

» Xem ngay: Cách báo cáo số điện thoại làm phiền Mobi đơn giản

Với những nội dung trên hi vọng bạn sẽ thực hiện được cách tra cứu thông tin qua số điện thoại quấy rối nhanh chóng. Cùng lưu lại và áp dụng ngay!