Khi mua sim Wintel bạn phải đợi khoảng 3- 5 ngày mới nhận được sim. Vì vậy biết được cách tra cứu đơn hàng Wintel là một trong những điều mà người dùng cần nắm. Khi biết được đơn hàng của mình đã đến đâu người dùng dễ chuẩn bị lấy hàng trong thời gian mong muốn.

Cách tra cứu đơn hàng sim Wintel đang ở đâu vô cùng dễ dàng. Người dùng có thể tra cứu ngay trên ứng dụng Wintel của mình. Hoặc cũng có thể tra cứu bằng cách gọi cho tổng đài hỗ trợ Wintel. Hi vọng với nội dung hướng dẫn sau của 3gmobifones.com sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi cho người thân, bạn bè

Mất sim Wintel có làm lại được không? Làm như thế nào?

Cách kiểm tra số điện thoại Wintel chính xác

huong dan tra cuu don hang wintel

2 Cách tra cứu đơn hàng Wintel đến đâu dễ dàng nhất

2 Cách tra cứu đơn hàng Wintel chắc chắn thành công 

Đơn hàng sim Wintel được người dùng đặt mua online vì vậy thời gian tiếp nhận, xử lý, giao hàng hơi lâu nên người dùng cần biết. Với 2 cách tra cứu đơn hàng sau đây sẽ giúp bạn thao tác thành công:

Cách 1: Gọi tổng đài Wintel để tra cứu 

Cách nhanh nhất và đỡ tốn nhiều thời gian nhất chính là gọi điện cho tổng đài Wintel để được hỗ trợ. Chỉ cần nhấn gọi 19002155 (1.000đ/phút) sau đó nhấn phím 0 để gặp nhân viên. Bạn cung cấp thông tin để nhân viên tra cứu đơn hàng đã đến đâu chỉ trong 10s.

Cước phí gọi hoàn toàn miễn phí nên khách hàng yên tâm. Bạn cũng có thể gọi tổng đài Wintel và nhấn các phím yêu cầu sẽ được hỗ trợ theo đúng mục đích trên sim dễ dàng.

» Xem thêm:  Mua sim Wintel ở đâu uy tín, chất lượng

Cách 2: Tra cứu đơn hàng Wintel trên ứng dụng Wintel 

Bên cạnh cách tra cứu đơn hàng qua tổng đài thì người dùng hoàn toàn có thể tra cứu qua ứng dụng Wintel. Wintel là ứng dụng có thể tra cứu đơn hàng, kiểm tra gói cước được đăng ký, kiểm tra thông tin sim,…. Vì vậy hãy thực hiện với các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Wintel Đăng nhập vào tài khoản. 
  • Bước 2: Tại màn hình sẽ xuất hiện ô tìm kiếm, nhập mã đơn hàng vào. 
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị đơn hàng của bạn đã đến đâu và dự kiến khi nào sẽ giao.

» Nên biết: Cách kích hoạt sim Wintel từ A – Z

Làm sao để biết được mã vận đơn Wintel?

Khi thực hiện tra cứu đơn hàng Wintel của bạn thì cần phải có mã vận đơn. Vậy nếu đã quên mã vận đơn thì phải làm sao? Bạn cũng đừng có lo lắng khi đã quên mã vận đơn. Để lấy lại mã vận đơn hàng Wintel bạn có thể thực hiện một trong những cách sau:

  • Kiểm tra hộp thư tin nhắn trên điện thoại của bạn. Khi bạn điền thông tin thì có ghi lại số để nhận hàng, vì vậy mã vận đơn sẽ gửi về cho bạn.
  • Gọi tổng đài Wintel sau đó cung cấp các thông tin như họ và tên, mail, số CMND để nhân viên kiểm tra.
  • Truy cập vào Website, tại mục giỏ hàng nhấn vào để biết được đơn hàng của mình có mã vận đơn là mấy.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra số điện thoại Wintel chưa?

Đơn hàng Wintel bao nhiêu ngày sẽ được giao? 

Khi đã đặt hàng thành công, hệ thống sẽ tiếp nhận và tiến hành lên đơn giao cho bạn. Tuỳ vào khu vực mà bạn sinh sống sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Cụ thể:

  • Đối với nội thành, ngoại thành Hà Nội: Trong khoảng 1 – 2 ngày.
  • Đối với khu vực miền trung: Từ 3 – 5 ngày.
  • Đối với khu vực miền Nam: Từ 4 – 6 ngày.

Lưu ý, khi đơn hàng đã đến nhưng giao cho bạn 2 lần đều thất bại thì đơn hàng sẽ được hoàn về ngay. Vì vậy bạn cần tra cứu chính xác ngày nhận để chú ý điện thoại và nhận hàng đúng với dự kiến.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G tháng Mobi nhiều data nhất

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ biết được cách tra cứu đơn hàng Wintel dễ như thế nào? Cùng tìm hiểu nhanh trong nội dung bài viết sau đây để biết chính xác ngay!