Nhiều thuê bao muốn sử dụng dịch vụ nhắn tin giấu số của MobiFone bên cạnh gọi giấu số. Vậy nhà mạng có triển khai dịch vụ này không? Cách đăng ký dịch vụ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây.

Nhiều người dùng muốn đa dạng dịch vụ nên muốn sử dụng thêm dịch vụ nhắn tin giấu số điện thoại. Mỗi người dùng sẽ có mục đích sử dụng khác nhau như để liên lạc, quảng cáo dịch vụ hoặc trêu chọc bạn bè, người thân. Khi sử dụng dịch vụ giấu số người dùng có thể an tâm sử dụng sim mà không bị làm phiền.

Cách nạp tiền di động MobiFone cho thuê bao cháy túi

Nguyên nhân tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý

Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone với ca khúc yêu thích

cach nhan tin giau so dien thoai mobifone

Cách nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone như thế nào?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giấu số

Giấu số là cách giúp bạn liên lạc nhưng không bị hiển thị số điện thoại trên màn hình hoặc lưu lại trong lịch sử gọi, nhắn tin. Vì vậy, dịch vụ này đem lại một số lợi ích như sau:

  • Bạn có thể tạo bất ngờ cho những thuê bao khác bằng cách gửi lời chúc trong các dịp lễ đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin trêu chọc bạn bè và người thân.
  • Với tính ẩn danh của các sms, người nhận sẽ không biết bạn là ai. Họ không thể gọi cũng như nhắn tin lại cho bạn. Điều này giúp bạn tránh những rắc rối không mong muốn hoặc bị làm phiền.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ này vào các mục đích đúng đắn. Sử dụng tin nhắn ẩn danh để lừa đảo là vi phạm pháp luật. Bạn sẽ bị kiện nếu nhà mạng MobiFone tìm ra được số điện thoại của bạn.

» Tìm hiểu: Cách chặn tin nhắn MobiFone tránh bị làm phiền

Cách nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone như thế nào?

Hiện nay dịch vụ nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone vẫn chưa được nhà mạng triển khai. Tuy khách hàng có nhu cầu sử dụng khá nhiều nhưng đây là một trong những dịch vụ vẫn chưa được phổ biến rộng rãi ở bất cứ mạng nào.

Khi dịch vụ nhắn tin giấu số MobiFone triển khai, 3gmobifones.com sẽ thông tin sớm và đầy đủ để bạn có thể cập nhật thông tin và sử dụng dịch vụ. Nếu không sử dụng được dịch vụ nhắn tin giấu số thì bạn có thể lựa chọn gọi giấu số của MobiFone.

» Xem chi tiết: Gọi điện thoại giấu số MobiFone giúp bạn không lộ thông tin

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone như thế nào? và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.