Ngoài sử dụng dịch vụ gọi giấu số, nhiều người dùng còn muốn sử dụng dịch vụ nhắn tin giấu sốMobiFone để phục vụ cho công việc. Vậy MobiFone có triển khai dịch vụ nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone không? Cách đăng ký dịch vụ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây.

Nhiều người dùng muốn đa dạng dịch vụ nên muốn sử dụng thêm dịch vụ nhắn tin giấu số điện thoại. Mỗi người dùng sẽ có mục đích sử dụng khác nhau như để liên lạc, quảng cáo dịch vụ hoặc trêu chọc bạn bè, người thân. Khi sử dụng dịch vụ giấu số người dùng có thể an tâm sử dụng sim mà không bị làm phiền.

Cách nạp tiền di động MobiFone cho thuê bao cháy túi

Nguyên nhân tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý

Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone với ca khúc yêu thích

cach nhan tin giau so dien thoai mobifone

Cách nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone như thế nào?

Tiện ích của việc sử dụng dịch vụ giấu số

  • Giấu số là cách để bạn liên lạc đến một số thuê bao khác nhưng số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị trên màn hình hoặc lưu lại trong lịch sử cuộc gọi. Người nhận không biết bạn là ai.
  • Người khác sẽ không gọi lại được, bạn không cần phải tiếp nhận các cuộc gọi không cần thiết, tránh những rắc rối không mong muốn hoặc bị làm phiền.

» Giải đáp: Gọi điện thoại giấu số MobiFone giúp bạn không lộ thông tin

Cách nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone như thế nào?

Hiện nay dịch vụ nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone vẫn chưa được nhà mạng triển khai. Tuy khách hàng có nhu cầu sử dụng khá nhiều nhưng đây là một trong những dịch vụ vẫn chưa được phổ biến rộng rãi ở bất cứ mạng nào.

Khi dịch vụ nhắn tin giấu số MobiFone triển khai, 3gmobifones.com sẽ thông tin sớm và đầy đủ để bạn có thể cập nhật thông tin và sử dụng dịch vụ. Nếu không sử dụng được dịch vụ nhắn tin giấu số thì bạn có thể lựa chọn gọi giấu số của MobiFone.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng để thoải mái trò chuyện trên Zalo, Messeger, Instagram

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone như thế nào? và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.