Mũi thấp, mũi tẹt không còn là vấn đề nan giải của chị em nữa vì đã có ứng dụng chỉnh mũi cao Perfect 365. Đây là một trong những ứng dụng ảnh biến hóa mũi cao vút trông thấy cho mọi phái đẹp. Nỗi tự ti chụp ảnh bây giờ không còn nữa mà thay vào đó là những hình ảnh khá xịn sò và cuốn hút. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng ngay trong bài viết sau đây nhé!

chinh anh bang Perfect 365 

Chỉnh mũi cao vút cùng ứng dụng Perfect 365 siêu đỉnh

Thông tin ứng dụng Perfect 365 nên biết 

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên hoặc Android 4.4 trở lên.
  • Dung lượng: iOS xấp xỉ 112.7MB và Android xấp xỉ 54MB.
  • Loại ứng dụng: Làm đẹp.

» Gợi ý: Cách dùng ứng dụng EPIK cho mọi điện thoại 

Hướng dẫn chỉnh mũi cao bằng ứng dụng Perfect 365 

Đối với ứng dụng Perfect 365 này, bạn sẽ được hóa thiên nga chỉ trong chớp mắt mà thôi. Nếu ai còn tự ti về mũi thấp thì hãy sử dụng ứng dụng này để chỉnh ảnh ngay nhé! Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải ngay ứng dụng về điện thoại của bạn, sau đó nhấn cho phép truy cập.
  • Bước 2: Tại trang chủ, nhấn chọn vào mục Photo Make để chỉnh hình ảnh => Các hình ảnh trong thư viện hiện ra bạn chọn ảnh mà muốn chỉnh mũi (Lưu ý nên chọn ảnh hiển thị mặt rõ để dễ chỉnh nhé).

Perfect 365 chinh mui cao

  • Bước 3: Sau khi chọn xong, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh mà bạn muốn chỉnh => Nhấn vào các thanh bên dưới để chọn tính năng => Chọn Shape để chỉnh mũi. Lúc này sẽ có gợi ý cho bạn lựa chọn, bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc mũi => Kéo thanh lên xuống để chỉnh theo yêu thích.

cach chinh mui cao bang Perfect 365 

  • Bước 5: Sau khi thực hiện xong, nhấn vào nút lưu ở góc phải màn hình => Chọn save it in standrd quality để lưu miễn phí.

chinh anh bang Perfect 365 

» Tìm hiểu thêm: Cách chỉnh ảnh bằng app Photolift cực xịn 

Với  app Perfect 365 chỉnh mũi cao bạn sẽ có ngay những bức ảnh tâm đắc. Đừng tự ti nữa và hãy cùng nhau sử dụng ứng dụng để sở hữu ngay chiếc mũi cao nào!

» Hướng dẫn: Cách sử dụng app chỉnh ảnh April cắt ghép ảnh dễ dàng