Để phục vụ khách hàng tốt nhất trong mọi thời điểm đặc biệt là Tết Nguyên Đán 2022, MobiFone  luôn bố trí, sắp xếp đội ngũ hỗ trợ tại cửa hàng. Vì thế, khách hàng có thể đến để thực hiện giao dịch hoặc mua điện thoại kèm gói cước…. Dưới đây là thông tin địa chỉ cửa hàng MobiFone làm việc xuyên suốt trong Tết 2022 tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ gần nhất.

Các gói cước 4G MobiFone 90K ưu đãi đến 120GB

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sử dụng

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 2GB/ngày

cua hang mobifone lam viec trong tet

Cửa hàng MobiFone làm việc xuyên suốt trong Tết 2022 tại Hồ Chí Minh

Cửa hàng MobiFone làm việc xuyên suốt trong Tết 2022 tại Hồ Chí Minh

Người lao động có được 9 ngày nghĩ Tết và thường tận dụng thời gian này để đến cửa hàng MobiFone thực hiện các giao dịch. Thấu hiểu được điều này nên nhà mạng đã bố trí đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tại cửa hàng cũng như qua tổng đài của MobiFone.

» Xem chi tiết: Tất cả các điểm giao dịch cửa hàng MobiFone tại Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone tại Hồ Chí Minh trong dịp Tết

Những cửa hàng MobiFone làm việc Tết âm lịch 2022 có thời gian làm việc theo quy định như sau:

  •  Mở cửa từ 8:30
  • Đóng cửa lúc 16h30 các ngày.
  • Thời gian làm việc ở trên được áp dụng từ ngày 31/01 (29 Tết) và Từ 01/02 đến 07/02 (Từ Mùng 1 Tết đến Mùng 7 Tết) và các cửa hàng đều làm qua trưa nên bạn có thể đến vào bất kỳ thời gian nào để được hỗ trợ.

Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc vào ngày thường là:

  • Mở cửa từ 7h30
  • Đóng cửa lúc 16h30 đến 19h30 hoặc 22h00 tùy vào cửa hàng.

Tổng đài MobiFone hoạt động 24/24h

Ngoài các cửa hàng MobiFone, thì tổng đài MobiFone cũng hoạt động 24h/24h để nhanh chóng giải đáp cũng như hỗ trợ các vấn đề khách hàng đang gặp phải. Nếu gặp phải các vấn đề như chặn chiều, không nạp thẻ thành công, bị trừ tiền không rõ nguyên nhân, cách đăng ký 3G mạng MobiFone/ 4G MobiFone… thì có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để sớm được khắc phục, hỗ trợ.

» Gợi ý: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi data + thoại khủng, thỏa thích dùng trong Tết

Trên đây là thông tin chi tiết các cửa hàng MobiFone Hồ Chí Minh làm việc trong Tết 2022, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết và nhận được sự hỗ trợ tận tâm của nhân viên giao dịch.