Nếu bạn là thuê bao thường xuyên ứng tiền thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với Fast Credit. Vậy thực chất dịch vụ Fast Credit của MobiFone là gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất!

Với các dịch vụ ứng tiền sim Mobi, thuê bao sẽ được bổ sung số dư ngay vào tài khoản với cước phí siêu rẻ. Do đó, đừng ngần ngại sử dụng khi cần liên lạc gấp, đăng ký mạng hay gia hạn gói cước đang sử dụng nhé!

dich vu fast credit cua mobifone

Dịch vụ Fast Credit của MobiFone là gì?

Fast Credit chính là dịch vụ ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone được khá nhiều thuê bao ưa thích hiện nay. Thông thường, bạn chỉ có thể ứng tiền vào TKKM để gọi điện, nhắn tin. Nhưng với Fast Credit, thuê bao có cơ hội được cộng lên đến 200.000đ vào tài khoản gốc sử dụng để đăng ký 4G dùng mạng thả ga.

Tuy nhiên, để kích hoạt ứng tiền Fast Credit, bạn cần thoả mãn những điều kiện sau:

  • Thuê bao trả trước, hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước.
  • Có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ trên tài khoản chính.
  • Thuê bao đã nạp ít nhất 1 lần/ tháng trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền tự động – Fast credit

» Hướng dẫn: Kiểm tra lịch sử nạp tiền MobiFone chính xác

Hướng dẫn ứng tiền Fast Credit MobiFone chi tiết

Khác với các dịch vụ khác, thuê bao không thể chủ động soạn tin ứng tiền Fast Credit. Chỉ khi đáp ứng điều kiện, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền. Cụ thể như sau:

  • Khi tài khoản gốc < 5.000đ, tổng đài 9015 hoặc 1256 của Fast Credit MobiFone sẽ gửi tin nhắn mời thuê bao ứng tiền.
  • Thông tin về số tiền ứng, cước phí sẽ được ghi rõ trong lời mời. Thuê bao đọc kỹ sau đó soạn Y gửi 9015/ 1256 để đồng ý.
  • Hệ thống cộng tiền vào tài khoản chính. Bạn có thể dùng để liên lạc, đăng ký gói cước Mobi hay bất kỳ dịch vụ nào tuỳ thích.

» Lưu ngay: Cách kiểm tra nợ ứng tiền Mobi bao nhiêu?

Cách huỷ dịch vụ Fast Credit của MobiFone thế nào?

Hiện nay, không có cách huỷ ứng tiền Fast Credit Mobi một khi bạn đã đồng ý sử dụng. Thuê bao chỉ có thể từ chối lời ứng tiền của dịch vụ Fast Credit qua cú pháp:

TC gửi 9015/ 1256

Hệ thống sẽ không gửi lại tin nhắn mời tham gia ứng tiền đến thuê bao của bạn nữa, dù tài khoản dưới 5.000đ. Để đăng ký nhận lời mời lại, thuê bao chỉ cần soạn DK gửi 9015/ 1256.

Trong trường hợp đã đồng ý lời mời ứng tiền, khách hàng hãy sử dụng và hoàn trả tiền ứng đúng hạn để dịch vụ Fast Credit của MobiFone tự huỷ nhé!

Số tiền phải trả = Số tiền ứng + Phí dịch vụ (10% – 30% số tiền ứng)

  • Nếu số tiền nạp vào lớn hơn số tiền ứng thì hệ thống sẽ tự động trừ đúng cước phí theo quy định.
  • Nếu số tiền nạp vào ít hơn số tiền đã ứng, hệ thống sẽ trừ 80%. Phần 20% còn lại sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

» Mẹo: Ứng tiền Mobi lần 2 khi còn nợ cực đơn giản

Hi vọng với dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit MobiFone này, bạn sẽ luôn giữ được liên lạc với bạn bè và người thân khi tài khoản đã “cạn kiệt”. 3gmobifones.com chúc bạn thao tác thành công và trải nghiệm dịch vụ Mobi tốt nhất.

huong dan cach dang ky 4g mobifone