Vì sao không sử dụng được gói C120 MobiFone mặc dù đã đăng ký thành công? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay sau khi đăng ký gói cước. Mạng yếu chập chờn dẫn đến tình trạng không thể xem phim hay chơi game được. Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không sử dụng được gói C120 MobiFone để truy cập mạng. Người dùng phải nắm rõ từng nguyên nhân mới có hướng khắc phục cụ thể.

C120 là gói cước 4G MobiFone HOT nhất hiện nay sở hữu ưu đãi khủng 4GB/ ngày, miễn phí gọi với cước phí 120K/ 30 ngày. Tuy nhiên, một số người dùng sau khi đăng ký lại không dùng được ưu đãi hoặc có tốc độ truy cập yếu ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Để giúp người dùng khắc phục nhanh tình trạng này, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G mạng Mobi cho thuê bao bất kỳ

Các đầu số mới nhất của MobiFone hiện nay

Chuyển tiền thuê bao MobiFone sang số khác

lam gi khi dang ky goi c120 mobifone nhung khong su dung duoc

Làm gì khi đăng ký gói C120 MobiFone nhưng không sử dụng được?

Làm gì khi đăng ký gói C120 MobiFone nhưng không sử dụng được?

Nếu đang rơi vào trường hợp đăng ký gói c120 MobiFone nhưng không thể chơi game, xem phim hoặc trò chuyện qua các trang mạng xã hội thì bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây để nhanh chóng khắc phục.

1. Di chuyển đến những vùng có sóng mạnh hơn

Khi sử dụng ngoài vùng phủ sóng hoặc nơi có sóng yếu chập chờn thì bạn không thể nghe, gọi, nhắn tin hoặc truy cập internet. Bạn nên di chuyển đến những vùng có sóng mạnh hơn để sử dụng được các dịch vụ và truy cập 3G/ 4G MobiFone.

2. Cài đặt cấu hình 4G MobiFone

Bạn tiến hành cài đặt lại cấu hình mạng MobiFone, nên cài đặt 4G để được trải nghiệm tốc độ mạng nhanh hơn. Trên mỗi dòng điện thoại sẽ có cách cài đặt khác nhau, bạn phải thưc hiện đúng thao tác mới cài đặt thành công.

» Xem chi tiết: Cách cài đặt cấu hình 4G MobiFone cho tất cả thiết bị

3. Kiểm tra dữ liệu di động đã được bật hay chưa

Bạn kiểm tra đã bật mạng dữ liệu hay chưa, nếu chưa hãy bật dữ liệu di động lên. Bật lên mà vẫn không sử dung được thì bạn tiến hành tắt nguồn và khởi động lại để thiết bị cập nhật lại mạng dữ liệu.

4. Hết dữ liệu data

Khi hết ưu đãi data 4GB/ ngày, hệ thống tự động ngắt kết nối do đó người dùng không thể tiếp tục truy cập được. Để kiểm tra ưu đãi data còn hay không bạn soạn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Hết ưu đãi data bạn mua thêm dung lượng 4G MobiFone để tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao.

5. Gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ

Nếu đã thực hiện những cách trên mà vẫn không khắc phục được thì bạn gọi lên tổng đài điện thoại cskh MobiFone để được hỗ trợ. Bạn gọi qua:

9090

  • Trả trước: 200đ/sms
  • Trả sau: Miễn phí

» Xem ngay: Cách đăng ký 5G khuyến mãi MobiFone cho di động

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách khắc phục lỗi không vào được mạng bằng ưu đãi gói C120 Mobi. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng