Chương trình Khuyến mãi nạp thẻ tặng data MobiFone ngày 10/10/2021 đang thu hút sự quan tâm của nhiều thuê bao di động vì chương trình sẽ mang đến ưu đãi data hấp dẫn, giúp người dùng an tâm truy cập internet. Khuyến mãi chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất và áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước. Đừng bỏ lỡ mà hãy tham gia ngay bạn nhé!

Trong tháng 10, MobiFone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau nhằm giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Trong đó, khuyến mãi nạp thẻ tặng data luôn được người dùng mong đợi và có số lượng thuê bao tham gia cao nhất hiện nay. Theo dõi thông tin để nắm rõ chương trình khuyến mãi.

Số tổng đài 24/24 của MobiFone hỗ trợ miễn phí 

Cách cài đặt mạng 5G cho di động MobiFone

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi của MobiFone

mobifone khuyen mai nap the tang data ngay 10 10 2021

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 10/10/2021

Thông tin MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 10/10/2021

1. Đối tượng tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 10/10/2021

  • Khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước bao gồm: Thuê bao hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số theo quy định.
  • Không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect

2. Thời gian và phạm vi triển khai

  • Thời gia triển khai: Duy nhất ngày 10/10/2021
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi MobiFone tháng 10/2021, 20%, 50% thẻ nạp và khuyến mãi hòa mạng mới

3. Mức ưu đãi được cộng trong khuyến mãi 

Thuê bao nạp thẻ vào ngày 10/10/2021 sẽ nhận được data tương ứng với 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, mệnh giá càng cao ưu đãi data nhận được càng cao. Khuyến mãi không giới hạn số lần tham gia gia nên bạn có thể thỏa thích nạp thẻ cho đến khi nhận được ưu đãi data như mong đợi. Đặc biệt, khuyến mãi áp dụng cho tất cả mệnh giá thẻ nạp kể cả mệnh giá lẻ.

Quy định sử dụng ưu đãi khuyến mãi ngày 10/10 của MobiFone

  • Ưu đãi khuyến mãi có thời gian sử dụng trong 7 ngày, bạn nên tận dụng triệt để trước khi hết thời gian quy định
  • Khi hết ưu đãi khuyến mãi, hệ thông sẽ trừ vào ưu đãi vào gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone. Không đăng ký gói data bổ trợ, hệ thống sẽ ngắt kết nối.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ để tiếp tục sử dụng khi hết ưu đãi data khuyến mãi

Các hình thức nạp thẻ trong khuyến mãi MobiFone ngày 10/10/2021

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả mệnh giá thẻ nạp như: Thẻ cào vật lý, bắn tiền qua sim đa năng, nạp tiền Online…..Bạn hãy lựa chọn cho mình hình thức phù hợp để tham gia. Để nhanh chóng nhận được ưu đãi và tiết kiệm thời gian nạp thẻ, bạn nên lựa chọn hình thức nạp tiền Online.

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data của MobiFone ngày 10/10/2021, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và tiện ích khi sử dụng dịch vụ của MobiFone.

» Tìm hiểu: Các gói cước mạng 5G của MobiFone ưu đãi hấp dẫn nhất