MobiFone có nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau giúp người dùng nhanh chóng gia tăng tài khoản và tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Vậy có thể nạp thẻ MobiFone bằng số seri được không? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời nhanh nhất.

co the nap the mobifone bang so seri duoc khong

Có thể nạp thẻ MobiFone bằng số seri được không?

Có thể nạp thẻ MobiFone bằng số seri được không?

Seri thẻ cào MobiFone chính là dãy số được in bên ngoài thẻ cào, không bị phủ lớp bạc. Mỗi dãy số seri sẽ có 15 chữ số và mỗi thẻ nạp sẽ có 1 mã số seri khác nhau

Nhà mạng sử dụng mã số seri để nhận biết thẻ đã nạp hay chưa và kiểm tra xem được thời hạn sử dụng của mệnh giá thẻ. Do đó, bạn không thể sử dụng mã số seri để nạp thẻ. Để nạp tiền bạn cần sử dụng mã thẻ được in dưới lớp phủ bạc theo cú pháp *100*Mã-số thẻ#gọi.

Mặc dù không được sử dụng để nạp tiền điện thoại MobiFone, thế nhưng mã số seri có vai trò quan trọng trong việc nạp tiền vào game Online. Khi nạp game, bạn nạp cả mã số thẻ và cung cấp đúng số seri.

» Hướng dẫn: Cách lấy lại số seri thẻ cào MobiFone không phải ai cũng biết

Những cách nạp tiền MobiFone được nhiều người dùng lựa chọn

Nếu không sử dụng được cách nạp tiền MobiFone bằng số seri thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để gia tăng tài khoản và nhanh chóng tham gia các chương trình nạp thẻ đang diễn ra.

  • Nạp tiền Online: Đây là cách được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay vì tiện lợi và rút ngắn thời gian. Bạn có thể nạp qua cổng ngân hàng, Momo, Zalo Pay, Naptien24h…..
  • Bắn tiền qua sim EZ tại cửa hàng MobiFone: Đến cửa hàng MobiFone nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ bắn tiền qua sim đa năng. Bạn cung cấp số điện thoại muốn nạp tiền cho nhân viên tiến hành nạp tiền.

» Lựa chọn: Đăng ký 4G MobiFone để nạp tiền MobiFone Online nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri như thế nào và có những trải nghiệm thú vị.