Nhiều người dùng tìm đến cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri để bổ sung tiền cho tài khoản khi mã số thẻ bị mờ hoặc rách. Cách thức thực hiện như thế nào? Những đối tượng nào được áp dụng? Tất cả sẽ được 3gmobifones.com giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nạp thẻ Mobi là cách nhanh nhất để người dùng có thể nhanh chóng tham gia các gói cước ưu đãi khủng, cước phí lại vô cùng hợp túi tiền. Hiện nay, nhà mạng có nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau. Tuy nhiên, không ít khách hàng có thói quen cào mạnh phần lớp giấy bạc khiến mã số bị mất đi. Vậy có thể nạp thẻ bằng số seri được không? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời nhanh nhất.

Hướng dẫn ứng tiền nhiều lần cho sim MobiFone

Cách yêu cầu chuyển tiền từ thuê bao khác cùng mạng Mobi

Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone theo tháng rẻ nhất

co the nap the mobifone bang so seri duoc khong

Có thể nạp thẻ MobiFone bằng số seri được không?

Cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri nhanh nhất

Seri thẻ cào Mobi là dãy số được in hiển thị lên thẻ cao, không bị che lấp bởi lớp giấy bạc. Mỗi dãy số seri sẽ có 15 chữ số và mỗi thẻ nạp sẽ có 1 mã số seri khác nhau.

Nhà mạng sử dụng mã số seri để nhận biết thẻ đã nạp hay chưa và kiểm tra xem được thời hạn sử dụng của mệnh giá thẻ. Do đó, bạn không thể sử dụng mã số seri để nạp thẻ MobiFone. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn cần sử dụng mã thẻ được in dưới lớp phủ bạc theo cú pháp  *100*Mã số thẻ# Gọi.

Bạn cần thực hiện chính xác cách nạp tiền vào sim MobiFone để có thể đăng ký mạng 3G Mobi hoặc các gói cước 4G của MobiFone được thuận tiện nhất.

» Hướng dẫn: Cách lấy lại số seri thẻ cào MobiFone không phải ai cũng biết

Giải đáp: Số seri thường được dùng vào việc gì?

1. Nạp tiền vào tài khoản game Online

Tuy không có chức năng nạp tiền cho sim Mobi, số seri lại rất quan trọng trong việc nạp tiền vào một số tựa game Online.

Đối với các tựa game của nhà phát hành VTC Games, Soha Games,.. ngoài mã số thẻ nạp, bạn cần phải cung cấp thêm số seri của thẻ thì mới có thể nạp thành công.

2. Kiểm tra thẻ cào Mobi đã được nạp hay chưa

Đây là chức năng giúp người dùng có thể kiểm tra được thẻ cào Mobi đã được nạp hay chưa. Từ đó, bạn có thể tránh được tình trạng mua phải những loại thẻ giả trên thị trường. Để thực hiện việc tra cứu, bạn làm theo 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp THENAP Số seri gửi 901 (Miễn phí)
  • Cách 2: Liên lạc đến hotline tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền cho tài khoản MobiFone

3. Lấy lại được số thẻ cào do mờ số

Trong trường hợp người dùng vô tình cào quá mạnh tay khiến phần mã thẻ bị mờ hoặc mất đi, bạn có thể đến các cửa hàng của MobiFone để được hỗ trợ đổi lại thẻ. Chỉ cần mạng CMND chính chủ, bạn sẽ được hoàn lại thẻ cào có mệnh giá tương ứng.

**Điều kiện: Thẻ cào Mobi còn nguyên dãy số seri và 4 góc thẻ bình thường

Những cách nạp tiền MobiFone được nhiều người dùng lựa chọn

Nếu không sử dụng được cách nạp tiền MobiFone bằng số seri thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để gia tăng tài khoản và nhanh chóng tham gia các chương trình nạp thẻ đang diễn ra.

  • Nạp tiền Online: Đây là cách được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay vì tiện lợi và rút ngắn thời gian. Bạn có thể nạp qua cổng ngân hàng, Momo, Zalo Pay, Naptien24h…..
  • Bắn tiền qua sim EZ tại cửa hàng MobiFone: Đến cửa hàng MobiFone nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ bắn tiền qua sim đa năng. Bạn cung cấp số điện thoại muốn nạp tiền cho nhân viên tiến hành nạp tiền.

» Lựa chọn: Đăng ký 4G MobiFone để nạp tiền MobiFone Online nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri như thế nào và có những trải nghiệm thú vị.