Khi chuyển từ Chứng minh nhân dân (CMND) sang thẻ căn cước công dân (CCCD) sẽ thay đổi một số thông tin như: Mã số, nơi cấp, thời gian cấp…. Do đó, bạn nên thực hiện thay đổi thông tin thuê bao MobiFone khi CMND chuyển sang CCCD để đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng sim. Đặc biệt khi làm lại sim cũng dễ dàng hơn, tránh mất thời gian xác minh thông tin. Theo dõi chi tiết cách thay đổi thông tin trên sim trong nội dung dưới đây.

Đăng ký 4G cho MobiFone giá rẻ ưu đãi suốt 30 ngày

Cách đăng ký 5G MobiFone theo tháng tốc độ khủng

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone cho mọi thuê bao

cach thay doi thong tin thue bao mobifone khi cmnd chuyen sang cccd

Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone khi CMND chuyển sang CCCD

Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone khi CMND chuyển sang CCCD

Thẻ căn cước công dân sẽ được sử dụng rộng rãi trên cả nước và thay thế cho CMND và một số giấy tờ khác. Do đó, các thuê bao di động nên sớm thay đổi thông tin chính chủ theo CCCD để thuận tiện hơn khi sử dụng sim. Để thay đổi thông tin trên sim MobiFone bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để thực hiện thay đổi thông tin theo CCCD. Khi đi mang theo.

  • Thẻ căn cước công dân
  • Sim

Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin và cung cấp cho bạn phiếu yêu cầu thay đổi thông tin  từ chứng minh nhân dân sang căn cước công dân của sim chính chủ MobiFone. Bạn điền đúng và đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu.

Hiện, MobiFone chưa hỗ trợ đổi thông tin CMND sang căn cước công dân sim MobiFone Online. Bạn phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone thực hiện.

» Cập nhật: Tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý

Cước phí thay đổi thông tin chính chủ sim MobiFone theo CCCD

Việc thay đổi thông tin chính chủ sim MobiFone theo CCCD hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

» Bạn đã biết: Cách làm lại sim MobiFone chưa đăng ký chính chủ?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đổi thông tin thuê bao MobiFone theo CCCD, chúc bạn đổi thành công và an tâm sử dụng sim trọn đời.