Khi thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản bạn sẽ thấy sự xuất hiện của tài khoản dự trữ MobiFone, số dư lên đến hàng trăm nghìn đồng nhưng khi bạn thực hiện gọi, nhắn tin hoặc đăng ký 3G, 4G thì tài khoản này vẫn không bị hao hụt. Vậy tài khoản dự trữ MobiFone là gì? Chức năng ra sao? Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây và có cách sử dụng hiệu quả nhất.

tai khoan du tru mobifone

Tài khoản dự trữ MobiFone là gì? Chức năng ra sao?

Tài khoản dự trữ MobiFone là gì?

Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước mới kích hoạt nhận ưu đãi. Bạn sẽ không sử dụng được loại tài khoản này mà MobiFone sẽ tự động khấu trừ hàng tháng một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ hoặc 40.000đ… cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) để khách hàng sử dụng.

  • Số tiền được cộng vào tài khoản KMDK khách hàng có thể dùng để gọi hoặc nhắn tin.
  • Thời gian để hệ thống trừ tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi MobiFone định kỳ với mỗi thuê bao sẽ có thời gian khác nhau.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi số tiền dự trữ đã hết.

» Tìm hiểu ngay: Tổng hợp các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng

Điều kiện để sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

Để có thể sử dụng được tài khoản dữ trữ Mobi, thuê bao của bạn phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Bạn cần phải thực hiện giao dịch nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước mới được cộng tiền từ khuyến mãi dự trữ sang khuyến mãi định kỳ trong tháng sau.
  • Tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua tài khoản KMDK, thuê bao cần phải ở trạng thái hoạt động hai chiều.

Chỉ cần thỏa mãn các điều kiện trên thì hệ thống sẽ cộng tiền từ tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone sang tài khoản KMDK cho đến khi hết tiền.

» Cập nhật: 5 Các hình thức nạp tiền MobiFone nhanh chóng tiện lợi

Với những thông trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về tài khoản Tài khoản dự trữ Mobi cũng như cách sử dụng của tài khoản này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của MobiFone.