Tài khoản dự trữ MobiFone có số dư lên đến hàng trăm nghìn đồng nhưng khi thực hiện gọi, nhắn tin hoặc đăng ký 3G Mobi thì vẫn không bị hao hụt. Vậy tài khoản này có chức năng gì? Cách sử dụng như thế nào? Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Tài khoản dữ trữ là một trong những tài khoản khuyến mãi của MobiFone nhưng rất ít người biết đến và am hiểu về loại tài khoản này. Tài khoản này không áp dụng khi tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước mới kích hoạt.

Số tổng đài của Mobi hỗ trợ khách hàng miễn phí

Hướng dẫn đăng ký MobiFone 4G nhận data khủng

Đăng ký gói cước 5G MobiFone theo ngày tốc độ cao

tai khoan du tru mobifone

Tài khoản dự trữ MobiFone là gì?

Tài khoản dự trữ MobiFone là gì?

Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước mới kích hoạt nhận ưu đãi. Bạn sẽ không sử dụng được loại tài khoản này mà MobiFone sẽ tự động khấu trừ hàng tháng một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ hoặc 40.000đ… cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) để khách hàng sử dụng.

  • Số tiền được cộng vào tài khoản KMDK Mobi, khách hàng có thể dùng để gọi hoặc nhắn tin.
  • Thời gian để hệ thống trừ tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi MobiFone định kỳ với mỗi thuê bao sẽ có thời gian khác nhau.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi số tiền dự trữ đã hết.

» Tìm hiểu ngay: Tổng hợp các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng

Điều kiện để sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

Để có thể sử dụng được tài khoản dữ trữ Mobi, thuê bao của bạn phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Bạn cần phải thực hiện giao dịch nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước mới được cộng tiền từ khuyến mãi dự trữ sang khuyến mãi định kỳ trong tháng sau.
  • Tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua tài khoản KMDK, thuê bao cần phải ở trạng thái hoạt động hai chiều.

Chỉ cần thỏa mãn các điều kiện trên thì hệ thống sẽ cộng tiền từ tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone sang tài khoản KMDK cho đến khi hết tiền.

» Cập nhật: Các hình thức nạp tiền MobiFone nhanh chóng tiện lợi

Với những thông trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về tài khoản Tài khoản dự trữ Mobi cũng như cách sử dụng của tài khoản này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của MobiFone.