Tích hợp nhiều tính năng như làm thon gọn người, kéo chân, chỉnh màu ảnh theo gam sáng tối chính là những gì có trong App chỉnh ảnh Spring. Đây là một trong những ứng dụng chuyên dụng cho hệ điều hành iOS. Từ nay, bạn có thể tha hồ sống ảo mà không còn tự tin vì thân hình nấm lùn hoặc “mũm mĩm” nữa. Cùng 3gmobifones.com nhanh chóng tìm hiểu cách sử dụng chi tiết trong bài viết sau đây nhé! 

chinh anh bang spring

Thủ thuật chỉnh ảnh đẹp bằng App chuyên nghiệp Spring

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp Spring

Với hàng ngàn App chỉnh ảnh, Spring chính là lựa chọn đông đảo nhất của nhiều bạn trẻ. Thao tác vô cùng dễ dàng mà không có cầu kỳ bạn đã có ngay bức hình xịn sò cho mình và bạn bè. Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Tải ngay ứng dụng xuống tại App Store của điện thoại và cài đặt. 
  • Bước 2: Mở ứng dụng, tại trang chủ hiện ra chọn Load Photo để chọn ảnh trong thư viện mà bạn muốn chỉnh. Tiếp tục chọn ảnh để chỉnh.

cach chinh anh bang app spring

  • Bước 3: Sau khi chọn xong, giao diện hiển thị các tính năng bên dưới màn hình bao gồm Spring, Slim Body, Resize face, Filter, Text,... Nếu muốn sử dụng tính năng nào bạn có thể nhấn vào và chọn thôi. 
  • Bước 4: Với hình ảnh này, mình sẽ chỉnh khuôn mặt nhỏ lại và thêm một chút ánh sáng => Chọn Resize face => Nhấn vào dấu tròn giữa màn hình (màu xanh)

chinh anh dep bang app spring

  • Bước 5: Kéo chỉnh thanh màu xanh sang trái để chỉnh khuôn mặt nhỏ => Nhấn dấu tích để hoàn thành. 

thu thuat chinh anh dep bang app spring

  • Bước 6: Nhấn vào dấu tải xuống bên góc phải màn hình để lưu => Chọn chia sẻ nếu muốn. 

luu anh sau khi chinh tren app spring

» Bỏ túi: Chỉnh bắp tay thon gọn cùng  App Slim & Skinny 

 Với những bước hướng dẫn trên thì bạn đã biết cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Spring chưa? Hãy thử ngay để có những bức hình xịn sò như mong muốn. 

Hướng dẫn:  Cách sử dụng ứng dụng Photo Retouch chỉnh body xịn sò