Các cuộc gọi ngoại mạng MobiFone được quy định mức cước khác so với gọi nội mạng và thường có phí cao hơn. Và 1 câu hỏi đang được nhiều thuê bao đặt ra hiện nay là thuê bao MobiFone gọi Viettel bao nhiêu tiền 1 phút?. Việc nắm rõ thông tin này sẽ giúp bạn quản lý tài khoản và cân nhắc quá trình liên lạc đến số Viettel tiết kiệm hơn.

Cuộc gọi từ Mobi sang Viettel là cuộc gọi ngoại mạng và được tính phí tùy vào hình thức thuê bao bạn đang hòa mạng là trả trước hay trả sau. Ngoài ra, tùy vào loại sim mà cước gọi đến Viettel sẽ có giá khác nhau. Ngay sau đây, 3gmobifones.com sẽ thông tin cụ thể để bạn an tâm liên lạc.

Các gói cước 4G của MobiFone giá rẻ

Bảng giá gói 3G của MobiFone tháng

Tra cứu lịch sử cuộc gọi sim MobiFone

thue bao mobifone goi viettel bao nhieu tien 1 phut

Thuê bao MobiFone trả trước, trả sau gọi điện Viettel bao nhiêu tiền 1 phút?

Thuê bao MobiFone gọi Viettel bao nhiêu tiền 1 phút?

Bạn là người thường xuyên có nhu cầu liên lạc với thuê bao ngoại mạng Viettel nhưng không rõ mức giá gọi điện. Hãy xem ngay chi tiết nhà mạng MobiFone tính cước phí Mobi trả trước, trả sau gọi Viettel sau đây:

1. Thuê bao MobiFone trả trước gọi đến Viettel

Hiện thuê bao trả trước của MobiFone có nhiều loại sim khác nhau và mỗi loại sim sẽ quy định mức phí gọi đến Viettel khác nhau. Cụ thể như sau:

Loại sim trả trướcCước phí gọi đến Viettel
MobiQ1780đ/phút
MobiCard1380đ/phút
MobiZone
  • Trong Zone: 1280đ/phút.
  • Ngoài Zone: 1380đ/phút
Mobi365 1.580đ/ phút
Zone+
  • Trong Zone: 690đ/phút
  • Ngoài Zone: 1880 đ/phút
Zone++
  • Trong Zone huyện: 590đ/ phút.
  • Trong Zone khác huyện: 690đ/ phút.
  • Ngoài Zone: 1.880đ/ phút.

***Trường hợp bạn không biết loại sim trả trước MobiFone mình đang dùng thì hãy bấm ngay *101#Gọi để kiểm tra. Tên gói sim trả trước sẽ xuất hiện đầu tiên trong bảng thông báo.

» Xem ngay: So sánh giá cước gọi, sms, 3G/4G của MobiFone, Viettel và Vina

2. Thuê bao Mobi trả sau gọi đến Viettel

Không giống như cước gọi Viettel của thuê bao trả trước, cước gọi thuê bao trả sau được quy định với 1 mức giá là: 980đ/ phút.

Để giúp quá trình liên lạc đến các thuê vao Viettel được thoải mái và tiết kiệm hơn bạn hãy lựa chọn các gói gọi ngoại mạng MobiFone.

» Tìm hiểu thêm: Cước gọi, sms, data chuyển vùng quốc tế Mobi, Vina, Viettel

Qua bài viết trên đây ắt hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc MobiFone gọi Viettel bao nhiêu tiền 1 phút? và có hướng sử dụng hiệu quả trong quá trình dùng dịch vụ di động.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói cước 4G MobiFone ưu đãi 2GB/ngày