Trong trường hợp điện thoại bị mất hoặc sim bị thất lạc thì bạn nên gọi lên tổng đài MobiFone để hỗ trợ khóa sim, nhằm tránh tình trạng người khác sử dụng vào các mục đích xấu. Sau khi khóa bạn có thể an tâm hơn và sắp xếp thời gian phù hợp để đến cửa hàng làm lại sim. Vậy số nào của tổng đài MobiFone hỗ trợ khóa sim?  Tất cả sẽ được thông tin trong nội dung dưới đây.

Ngoài hỗ trợ khóa sim, tổng đài MobiFone còn hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc của người dùng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Một số giao dịch có thể thực hiện trực tiếp khi gọi tổng đài mà không cần phải đến cửa hàng như: Mở khóa sim, cấp lại mã PUK, tra cứu thông tin tài khoản, cước trả sau……

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim MobiFone

Tại sao sim MobiFone không gọi đến tổng đài được?

Hướng dẫn đăng ký mạng 4G của MobiFone lướt web thả ga

tong dai mobifone goi khoa sim

Số nào của tổng đài MobiFone gọi khóa sim?

Số nào của tổng đài MobiFone gọi khóa sim?

Trường hợp sim bị mất hoặc không ở trong tay của mình bạn muốn khóa sim để tránh điện thoại phát sinh phí thì có thể liên hệ qua số:

9090

Bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ thuê bao như: Tên chủ thuê bao, các số thường xuyên liên lạc để nhân viên tổng đài xác nhận và hỗ trợ bạn khóa sim.

Cước phí:

  • Thuê bao trả trước: 200đ/ phút
  • Thuê bao trả sau: Miễn phí.

Khi gọi lên tổng đài Mobi yêu cầu khóa sim thì nhà mạng sẽ cho bạn thời gian 60 ngày để giữ số và làm lại sim. Nếu quá 60 ngày thì sim của bạn sẽ bị thu hồi về kho số.

» Xem thêm: Số hotline tổng đài MobiFone hỗ trợ người nước ngoài

Làm thế nào để mở sau khi yêu cầu khóa sim MobiFone?

Việc khóa sim khá dễ dàng chỉ với 1 cuộc điện thoại, thế nhưng việc mở khóa lại phức tạp hơn, bạn không thể gọi điện thoại để mở mà phải đến trực tiếp cửa hàng để làm lại sim. Khi đến bạn phải mang các đầy đủ thủ tục như:

  • Chủ thuê bao mang CMND bản gốc đã đăng ký thông tin thuê bao của sim muốn mở khóa.
  • Phải xác thực chủ thuê bao: 5 số thuê bao hay liên lạc, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số tiền trong tài khoản, các gói 3G của Mobi, 4G, dịch vụ giá trị gia tăng đã đăng ký…
  • Địa chỉ làm lại sim đã yêu cầu khóa: Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Phí mở lại sim MobiFone: 25.000đ/sim.
  • Thời gian mở lại sim MobiFone: 15 phút – 30 phút

» Cập nhật: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Trên đây là thông tin về tổng đài MobiFone gọi khóa sim cũng như cách làm lại sim khi bị khóa, hi vọng sẽ giúp bạn có thể khóa sim để bảo vệ thông tin và cước phí khi mất sim.