Messenger Facebook là một trong những ứng dụng giúp người dùng thoải mái gọi thoại, gọi video cho người thân mà không cần tốn tiền. Mà thay vào đó nó chỉ tốn dung lượng data để truy cập mạng mà thôi. Vậy 1GB gọi Messenger được bao lâu? Bao nhiêu phút? Chắc chắn đây là điều mà nhiều khách hàng muốn biết. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu nhanh.

Thông thường dùng Messenger bạn sẽ thoải mái trò chuyện cùng người thân, bạn bè. Tuy nhiên cũng nên quan tâm đến mức dung lượng đang có trên sim để kiểm soát và dùng tốt hơn, tránh bị ngắt kết nối khi đã hết data.

Cách đăng ký 3G sim MobiFone dùng mạng không giới hạn

1 CMND đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Mobi?

Hướng dẫn cách ứng tiền của Mobi 20K 50K 200K

1gb goi messenger bao nhieu phut

1GB gọi Messenger được bao nhiêu phút? Có mạnh không?

Tìm hiểu 1GB bằng bao nhiêu MB MobiFone

Nếu người dùng đăng ký các gói cước 1GB/ngày hoặc ưu đãi 1GB dùng trong suốt chu kỳ đăng ký thì nên tìm hiểu. Khi tra cứu dung lượng còn lại của gói hệ thống sẽ hiển thị theo MB. Được biết, 1GB sẽ bằng 1024MB data MobiFone.

Vậy với dung lượng này, bạn thoải mái lên Facebook, gọi video, đọc tin tức,… Tuy nhiên nếu bạn dùng cùng lúc nhiều ứng dụng thì có thể 1GB vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu.

» Đăng ký ngay: Các gói 4G Mobi 1GB/ngày giá chỉ từ 15K

1GB data 4G MobiFone gọi Messenger có lâu không? 

Thông thường gọi Messenger sẽ có hai dạng đó là gọi thoại và gọi video. Khi gọi thoại chỉ nghe mỗi âm thanh, gọi video sẽ thấy được cả âm thanh và hình ảnh. Vì vậy, mức tiêu thụ của hai dạng này sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Gọi thoại Messenger: Tốn khoảng 8MB/phút.
  • Gọi Video Messenger: Tốn khoảng 28MB/phút.

Từ đó có thể kết luận rằng gọi Messenger tốn bao nhiêu MB bao nhiêu lâu dễ dàng.

  • 1GB gọi thoại Messenger: Khoảng 2 tiếng.
  • 1GB gọi video Messenger: Khoảng 38 phút.

Tuy nhiên, mức thời gian sử dụng trên có thể chênh lệch. Bởi trong quá trình sử dụng Messenger, bạn còn dùng các ứng dụng khác đồng thời. Do đó hãy kiểm soát ưu đãi của mình để dùng tốt hơn nhé!

» Xem thêm: 1GB Mobi gọi Zalo được bao lâu?

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản còn bao nhiêu GB?

Ưu đãi 1GB là tương đối ít nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng khác bên cạnh Messenger. Vì vậy, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói để kiểm soát tốt hơn nhé!

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

  • Soạn tin KT ALL gửi 999 (200đ/sms)
  • Vào My MobiFone ⇒ Hệ thống hiển thị dung lượng gói ngay trên màn hình.

» Hướng dẫn: Mua thêm data 4G MobiFone giá rẻ nếu đã hết ưu đãi

Thông qua nội dung bài viết trên bạn đã biết 1GB gọi Messenger Facebook bao lâu chưa? Cùng nắm rõ thông tin nội dung trên để biết rõ hơn nhé!